CHÍP năng lượng: Biện pháp, giám sát và kiểm soát năng lượng sử dụng Katherine

cip_energy

CHÍP năng lượng: Biện pháp, giám sát và kiểm soát năng lượng sử dụng Katherine Voss, Giám đốc Điều hành, ODVA- tháng 5 năm 2013
Chia sẽ với.
http://mayphatdien3pha.vn/
http://khosimtoanquoc.vn/p/cach-lua-chon-dung-sim-so-dep-hop-menh.html

Chia sẻ trên facebookShare trên TwitterChia trên linkedinShare trên google_plusone_shareShare trên pinterest_share
CIP Năng lượng
quote bắt đầu lãng phí năng lượng giống như ném tiền đi. Tận dụng CIP Năng lượng hiện nay. quote cuối
Tắt đèn khi bạn rời khỏi phòng! Nếu bạn đã không được phát hành thứ tự như cha mẹ, bạn có thể nghe nói nó như một đứa trẻ.

Ở nhà, nhiệm vụ không đơn giản – bạn chỉ cần nhấn công tắc trên tường. Trong một nhà máy – đó là một câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Hàng trăm, thậm chí hàng ngàn máy và hệ thống (HVAC, nồi hơi, ánh sáng, vv) tiêu thụ năng lượng đồng thời trên sàn nhà máy.

Bằng chứng của sự ngon miệng này rất lớn về năng lượng: Các ngành công nghiệp chiếm hơn 30 phần trăm của việc sử dụng năng lượng của quốc gia trong năm 2011, theo Cơ quan Thông tin Năng lượng. Nhà máy hóa chất và nhà máy lọc dầu đòi hỏi sức mạnh nhất, mặc dù các nhà máy thực phẩm đóng gói và những mặt hàng tiêu dùng sản xuất cũng là người tiêu dùng năng lượng phàm ăn.

Như bất kỳ nhà sản xuất biết, năng lượng là một chi phí chính của việc kinh doanh. Vì vậy, lãng phí năng lượng giống như ném tiền đi. Vì vậy, tại sao không phải hầu hết các nhà máy biến ánh sáng phương ngôn tắt trên các máy sản xuất và quá trình khi họ không sử dụng? Nếu chúng ta nhận ra sự cần thiết, lý do tại sao các nhà sản xuất đã không làm nhiều hơn để giảm thiểu sử dụng năng lượng?

Thực tế là, không có phương pháp thống nhất để đo lường, báo cáo và kiểm soát tiêu thụ năng lượng giữa người sử dụng công nghiệp. Điều đó làm cho một sức mạnh của các chi phí khó khăn nhất để quản lý. Đồng thời, thực hiện hệ thống quản lý năng lượng thường đòi hỏi sự phát triển đáng kể ứng dụng-mã, và có thể lặp lại trong các cấu trúc điều khiển hiện có. Kết quả: các nhà sản xuất thấy các dự án năng lượng cải thiện quá tốn kém và mất nhiều thời gian để thực hiện.

Để giải quyết những thách thức này, ODVA – các tổ chức hỗ trợ công nghệ mạng được xây dựng trên Common giao thức công nghiệp (CIP) – đã xây dựng được một đội ngũ phát triển một tiêu chuẩn quốc tế năng lượng: Năng lượng CIP ™.

Nhập CIP Năng lượng

CIP Năng lượng được thiết kế để thay đổi cách các nhà sản xuất dõi và kiểm soát sử dụng năng lượng bằng cách cung cấp một giao diện phổ biến-lệnh và mạng có thể nhìn thấy cấu trúc dữ liệu. Các đặc điểm kỹ thuật cho CIP năng lượng bao gồm các thuộc tính và các dịch vụ giúp các nhà thiết kế hệ thống làm giảm chi phí và thời gian để thực hiện các dự án năng lượng cải thiện.

Ví dụ, dữ liệu năng lượng bị mắc kẹt bên trong các sản phẩm tự động hóa có thể được cung cấp cho các thông tin và tự động hóa hệ thống một cách minh bạch và bản địa, tận dụng các công nghệ hiện tại đã có sẵn trên mạng. Sau đó, các nhà sản xuất có thể chia sẻ dữ liệu năng lượng của cả mạng lưới hoạt động của mình, từ tài sản cho dây chuyền sản xuất, hệ thống doanh nghiệp, và cuối cùng, với lưới điện.

Bốn lợi ích chính cho các nhà sản xuất tận dụng CIP năng lượng:

Chi phí thực hiện giảm: Hôm nay, nhiều dự án quản lý năng lượng đòi hỏi hệ thống riêng biệt và thiết bị đo tăng tầm nhìn vào cách sử dụng năng lượng. Bởi vì các chi phí cần thiết cho rất nhiều phần cứng mới, các hệ thống này thường không cung cấp tối ưu hai năm hoặc ít hơn hoàn vốn. Công nghệ CIP Năng lượng được nhúng trực tiếp vào mạng được kích hoạt bởi các giao thức Internet – như EtherNet / IP – vì vậy các nhà sản xuất không cần phải cài đặt một hệ thống quản lý năng lượng bị cô lập. Điều này làm giảm các chi phí của chi phí thực hiện và cung cấp một đầu tư tốt hơn.
Cài đặt đơn giản và vận hành thử: Một số nhà sản xuất né tránh các giải pháp năng lượng lập quản lý vì họ không muốn đầu tư nguồn lực đáng kể và công sức để cài đặt chúng, bao gồm cả các chuyên gia bên ngoài để cấu hình và lập trình hệ thống. Với CIP năng lượng, sử dụng công nghiệp có thể cắt giảm đáng kể về thời gian và chi phí phát triển và vận hành một năng lượng giám sát và giải pháp bảo tồn. Đó là bởi vì các dữ liệu được truyền trong suốt qua mạng Internet Protocol (IP) sử dụng tin nhắn tiêu chuẩn hóa và cấu trúc dữ liệu, loại bỏ sự cần thiết để thiết kế, tài liệu, kiểm tra và gỡ lỗi mã đặc biệt trong bộ điều khiển để giải nén và định dạng dữ liệu năng lượng. Ví dụ, trong một ứng dụng thử nghiệm các giải pháp, thời gian hệ thống-cấu hình giảm từ 80 giờ đến hai giờ bằng cách sử dụng năng lượng CIP.
Khả năng hiển thị mức tiêu thụ tăng: Nếu máy hoặc sản xuất quá trình cấp mét được cài đặt, chúng thường được kiểm soát bởi một mạng riêng biệt, và tổng hợp nhiều máy tính và các thiết bị; dữ liệu là rất hiếm khi xem xét trong thời gian thực. Kết quả là, các công ty bị mất hoặc trì hoãn đáng kể cái nhìn sâu sắc ý nghĩa và kịp thời vào sử dụng năng lượng của họ. Với CIP năng lượng, quản lý nhà máy, các kỹ sư và các nhà khai thác năng lượng nhận được dữ liệu qua mạng IP dựa trên trong thời gian thực. Sau đó các nhà sản xuất có thể tạo ra một cơ sở, nhưng cũng tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng trong quá trình sản xuất, và chẩn đoán các vấn đề tiềm năng với máy hay quá trình cụ thể. Hơn nữa, bằng cách trở thành ý thức sử dụng năng lượng ở cấp trang thiết bị, kỹ sư nhà máy có thể phát hiện ra các cơ hội để tự động tắt máy của thiết bị khi không sử dụng. Đơn giản chỉ cần đặt, CIP Năng lượng có thể giúp “tắt đèn”.
Lưới điện thông minh enablement: CIP Năng lượng cho phép các công ty chuẩn bị để tận dụng lợi thế của lưới điện thông minh. Các nhà sản xuất có thể bắt đầu để quản lý và tối ưu hóa sử dụng năng lượng của họ ở cấp máy, quy trình và thực vật, trong đó cung cấp một nền tảng cho các giao dịch năng lượng thông minh với tiện ích của họ. Ví dụ, các thuế quan với các tiện ích hoặc các chương trình theo yêu cầu-phản ứng có thể được tối ưu hóa bằng cách tận dụng tích hợp chặt chẽ giữa các thông tin năng lượng và nhà máy hoạt động. Người ra quyết định có thể hoạt động nhanh hơn với kiến thức tốt hơn về những tác động của việc giảm năng lượng vào quá trình sản xuất của họ. Kết quả là, các công ty có thể đạt được tiết kiệm chi phí lớn hơn và thực hiện dịch vụ cấp cao hơn.

.
http://noithatvanphonggiare.com/tu-sat-van-phong-hoa-phat/c38.html
http://khosimtoanquoc.vn/p/chon-sim-phong-thuy-theo-tuoi
http://thuoc-nam.com/chua-benh-thoat-vi-dia-dem-hieu-qua-nho-thuoc-nam-gia-truyen-474/
vv

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *