Có phải tất cả dây vá tạo ra bằng nhau?

Patch cords

 

 

Sai

Xem ra cho rẻ, off-thương hiệu cáp nối được đánh dấu là CAT6 hoặc Cat5e có khả năng – nhưng không phải! Nhiều người không biết trong đó thừng trình cài đặt sử dụng của họ. Thật không may, một dây nối mà bạn có thể nhận tại một cửa hàng hộp lớn có thể là mắt xích yếu mang xuống hoặc làm thoái hóa các hệ thống tự động hóa hoặc hiệu suất nhà máy..
http://phukiennhomkinhgiare.com/
http://khosimtoanquoc.vn/p/mua-sim-nam-sinh-10-so-giup-gap-nhieu-may-man.html
Chăn ra gối đệm hàn quốc cao cấp KSTHalian

Sự bùng nổ về số lượng các thiết bị được kết nối có nghĩa là việc sử dụng các dây vá giữa các switch trong bảng điều khiển, thùng khu vực, công nghiệp và tủ trung tâm dữ liệu đang ngày càng tăng. Thông thường, kỹ sư điều khiển và các chuyên gia IT dành thời gian đáng kể lựa chọn chuyển mạch quản lý và thiết kế kiến trúc để phù hợp với Converged Plantwide Ethernet thực hành tốt nhất. Tuy nhiên, họ có thể thất bại trong việc đảm bảo rằng các hệ thống cáp mạng được triển khai với các vật liệu chất lượng và thử nghiệm ngoài nhận được một ‘bật đèn xanh’ trên thiết bị kết nối.

Truyền thông qua dây cáp và kết nối Association (CCCA) được thành lập vào năm 2007 như là một nhóm cơ quan giám sát để nghiên cứu không đạt tiêu chuẩn và lừa đảo các thành phần hệ thống cáp cấu trúc. Nghiên cứu của họ trong năm 2011 bao gồm một bài kiểm tra 499 mẫu Cát 6 dây vá – 379 được thực hiện bởi các nhà sản xuất nước ngoài và 120 bởi nhà sản xuất nổi tiếng. Trong số những người được thử nghiệm, 322 của 379 ngoài khơi dây thất bại kỹ thuật thi TIA-568-Cr. Hơn nữa, 78% thất bại bởi 3dB margin hoặc hơn, trong khi 45% thất bại bởi 6dB hoặc nhiều hơn! Một thất bại 3-dB chỉ ra một mức tiếng ồn cao gấp hai lần tiêu chuẩn cho phép, trong đó có khả năng sẽ dẫn đến vấn đề giao tiếp xuống đường. Kiểm tra gần đây do các nguồn khác cho thấy không đạt tiêu chuẩn và mismarked vấn đề thống cáp này đang tiếp tục trên cơ sở toàn cầu.

Trong các nhà máy công nghiệp hoặc các cửa hàng máy xây dựng, đôi khi dây vá không mua, nhưng thay vì lắp ráp tại chỗ với một cuộn dây cáp và kết nối. Điều này có thể làm việc, nhưng có rất nhiều cạm bẫy ở đây là tốt nếu bạn không sử dụng kết nối chất lượng phù hợp với đặc điểm kỹ thuật truyền hình cáp và sử dụng các công cụ thích hợp và kỹ thuật. Vấn đề với cáp nối nhà sản xuất là những có thể xuất hiện để làm việc để hỗ trợ đủ khả năng giao tiếp để có được ‘bật đèn xanh’ trên switch và thiết bị kết nối nhưng có thể không hỗ trợ băng thông cao hoặc có thể thất bại một lần trong sản xuất và tiếp xúc với cao EMI mức độ tiếng ồn. Câu trả lời là để kiểm tra và xác nhận việc thực hiện của các dây nối với một thử hơn các biện pháp mất mát trở lại, cross-talk và các thuộc tính khác được quy định ở các cấp độ thể loại TIA-568C. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo đầy đủ giá trị và hiệu quả lâu dài cho mạng công nghiệp của bạn.

.
http://khosimtoanquoc.vn/p/mua-sim-nam-sinh-gia-re-tai-kho-sim-toan-quoc.html
http://www.longhau.com.vn/en-US/prospects-for-developing-workshop-in-vietnam
http://ksthalian.vn/cua-hang-chan-ga-goi-dem-gia-re-uy-tin-tai-tphcm-ban-nen-mua

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *