Cổng kết nối ether-net

2010 06-23 NR25 EtherNet IP Resolvers

Terryville, CT – Advanced Micro Controls Inc. (AMCI), đã phát hành hàng loạt các NR25 nặng phân giải EtherNet / IP. Những cảm biến quay nối mạng cung cấp một phạm vi đo tổng thể của 16 bit (độ phân giải single-turn) cộng với 14 bit (số vòng quay), hoặc tổng số 30 bit. .
http://indepthanglong.com/in-nhanh-in-laser-mau.html
http://satnhomkinh.com/nhom-kinh/vach-nhom-kinh/
Nệm liên á
https://suckhoexanh.vn/vi/news/Thu-vien-dinh-duong/Lam-sao-de-lua-chon-tham-tap-yoga-gia-re-phu-hop-tai-tphcm-152.htmlVới cả hai đơn lần lượt, và nhiều lần lượt các phiên bản có sẵn, AMCI của EtherNet / IP ™ phân giải đã sẵn sàng cho bất kỳ ứng dụng. Được thiết kế theo hướng dẫn ODVA, các AMCI NR25 EtherNet / IP đã được chấp nhận vào chương trình bao gồm ™ Rockwell Automation là một sản phẩm tham chiếu.

NR25 EtherNet / IP Resolver tính năng:

Lên đến 30 bit (65536 bước x 16.384 cuộc cách mạng) Nghị quyết
Absolute Single-turn và quay nhiều vòng
Power over Ethernet (PoE)
IP67 Ingress Protection Rating
Các phiên bản Shaft và Hub Shaft rắn
Các đơn vị thép không gỉ có sẵn
Được chấp nhận vào chương trình bao gồm Rockwell Automation
ODVA Compliant
Nhấn vào đây để xem video của chúng tôi: NR25 Resolver Tổng quan sản phẩm
Đơn giản hóa việc lắp đặt và cắt giảm chi phí

AMCI của NR25 EtherNet / IP phân giải tiêu chuẩn đi kèm với Power over Ethernet (PoE), làm cho nó có thể cài đặt bằng cách sử dụng một cáp Ethernet duy nhất mà truyền dữ liệu và điện. Các yêu cầu kết nối và cáp được giảm một nửa, cộng với cài đặt đơn giản và ít tốn kém. Ngoài ra, khả năng lập trình với nhắn tin tiềm ẩn và rõ ràng cho phép phân giải NR25 loạt dễ dàng tích hợp với Allen-Bradley ™ PLC và PAC hỗ trợ EtherNet / IP. Độ phân giải vị trí, hướng đếm, định dạng vận tốc, và cài đặt trước được tất cả các cấu hình dễ dàng thông qua EtherNet / IP sử dụng RSLogix ™ 500 và Studio 5000 ™ phần mềm lập trình. Và khả năng cấu hình các thông số đồng thời khiến các resolver NR25 nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập.

.
http://dichvuchuyennhatphcm.com
http://indepthanglong.com/in-lich-tet.html
http://satnhomkinh.com/tu-van-thiet-ke/chi-tiet-bao-gia-ve-khung-thep-mai-ton-79.html
Nệm Everon

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *