EtherNet / IP cho điều khiển quá trình

process_control

Paul Brooks, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Rockwell Automation- tháng 6 năm 2013
Chia sẽ với
Chia sẻ trên facebookShare trên TwitterChia trên linkedinShare trên google_plusone_shareShare trên pinterest_share.
http://nhadepsaigon.net/danh-muc/841/mau-thiet-ke-biet-thu-biet-thu-pho-dep-nhat.html
http://phanmembanhanghcm.com/phan-mem-quan-ly-nha-hang/phan-mem-quan-ly-quan-cafe-nha-hang-rio.html
http://javina.edu.vn/cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin-javina/
http://vesinhbinhphuong.com/pages/dich-vu-ve-sinh-van-phong.php

Kiểm soát quá trình
quote bắt đầu dòng chảy dữ liệu Thống nhất và tối ưu hóa khả năng tiếp cận của nó trên sàn nhà máy – và trên toàn doanh nghiệp – là rất quan trọng để liên tục cải tiến quy trình dự báo, cũng như quản lý tài sản và kiểm soát thời gian thực. quote cuối
Khả năng dự báo và thông tin là tối quan trọng trong quá trình kiểm soát. Các tin tốt là các thiết bị sàn nhà máy tiên tiến ngày nay có thể nắm bắt và báo cáo số lượng chưa từng có của các biến có ảnh hưởng đến khả năng dự báo. Ví dụ, nó không phải là hiếm đối với quá trình thiết bị đo đạc hiện đại để gửi 10-15 biến quá trình cùng một lúc.
Thách thức nằm ở việc triển khai một mạng lưới tự động đó là khả năng kết hợp tất cả các dữ liệu trực tuyến từ các cảm biến điều khiển quá trình, thiết bị truyền động và các thiết bị khác để đo lường và kiểm soát mức độ, lưu lượng, nhiệt độ, áp suất và các biến quá trình khác như dữ liệu phân tích như ph hoặc nồng độ oxy hòa tan . Các thiết bị khác phổ biến trong các ứng dụng quy trình – chẳng hạn như ổ đĩa, điều khiển quá trình và máy trạm điều hành – cũng cần phải truyền dữ liệu, nhưng thường xuyên làm việc trên các mạng hoàn toàn khác nhau.

Thống nhất luồng dữ liệu này và tối ưu hóa khả năng tiếp cận của nó trên sàn nhà máy – và trên toàn doanh nghiệp – là rất quan trọng để liên tục cải tiến quy trình dự báo, cũng như quản lý tài sản và kiểm soát thời gian thực.

EtherNet / IP cung cấp những khả năng và nhiều hơn nữa:

Không giống như các mạng độc quyền, mà thường về bản chất hạn chế các loại thông tin mà họ thu thập, EtherNet / IP có thể nắm bắt và báo cáo tất cả các thông tin từ tất cả các thiết bị IP-kích hoạt trên sàn nhà máy – kéo lên đến 500 byte dữ liệu mỗi đọc cho mỗi máy. Như vậy, EtherNet / IP cho phép do hậu quả, phân tích thời gian thực bằng cách cung cấp các phép đo chính và phụ. Các kỹ sư và các nhà khai thác có quyền truy cập vào tất cả các thông tin mà họ cần, chứ không phải “anh đào đón” các thông số quan trọng nhất. Điều đó có nghĩa là nếu có điều gì sai, nhân viên có thể kiểm tra tất cả các phép đo trong thời gian thực, và nhanh chóng có hành động khắc phục, hơn là mất một lô.
EtherNet / IP là rất hướng đối tượng, tối ưu hóa quản lý tài sản. EtherNet / IP được thiết kế để nhận ra tất cả những định hướng có sẵn trong mọi tài sản trên sàn nhà máy, xác định mà những người đang được sử dụng, và bản đồ tất cả các đối tượng khác nhau bên trong mỗi tài sản. Sau đó các mạng có thể báo cáo rằng tất cả các thông tin một cách có ý nghĩa để vận hành nhà máy có thể quản lý tất cả các tài sản trên một giao thức. EtherNet / lỗi phương pháp thiết bị thay thế IP cũng làm tăng hiệu quả quản lý tài sản.
EtherNet / IP là rất linh hoạt ở cả hai cấp độ cơ thể và kết nối mạng. Trong khi sợi cáp đã được các phương tiện truyền thông mặc định cho quá trình kiểm soát, EtherNet / IP cũng chứa đồng và truyền thông không dây. Nó cũng cho phép các nhà máy quá trình để sử dụng kỹ thuật kết nối mạng hiện đại và nhiều công nghệ, như phân khúc VLAN, trực quan và SCADA sử dụng các giao thức như OPC.
Hội tụ mạng lưới cung cấp tiết kiệm rất lớn cho các ứng dụng điều khiển quá trình. Đó là bởi vì các mạng độc quyền yêu cầu hỗ trợ chuyên biệt hơn, nhiều người và đào tạo nhiều hơn. EtherNet / IP không chỉ truyền thông liền mạch giữa các doanh nghiệp – nó giúp đảm bảo khả năng tương thích với tất cả các IP và các thiết bị Ethernet tiêu chuẩn được tìm thấy trong thị trường ngày nay. Một ví dụ điển hình là video giám sát, có thể là một sự an toàn và hoạt động công cụ quan trọng trong các ứng dụng quy trình trong môi trường độc hại, khắc nghiệt.
EtherNet / IP là khả năng mở rộng. Bởi vì khả năng tương thích phổ biến của nó với các thiết bị IP, nó không đòi hỏi thêm thiết bị phụ trợ để mở rộng. Vì vậy, các nhà máy có thể thiết kế một giải pháp mạng phù hợp với kích thước của chúng – và có thể đáp ứng nhu cầu và công nghệ tương lai.

.
http://nhadepsaigon.net/tu-van-xay-nha.html
http://baovethanhnien.com/
http://javina.edu.vn/thu-tuc-xin-visa-di-nhat-chi-tiet-va-day-du/
Công ty dịch vụ vệ sinh Bình Phương

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *