Giám Networks công nghiệp Khóa đào tạo

IMINS

Rockwell Automation cộng tác với Cisco để triển khai đào tạo khóa học để giải quyết các thách thức Mạng hội tụ.
http://khothe.vn/the-zing-zing-xu
Thiết bị giám sát hành trình skysoft
http://thinhquang.vn/Products/29_lo-say-cong-nghiep
Thiết kế nội thất phòng ngủ
Khóa học mới cung cấp những kỹ năng cơ bản để quản lý mạng, các hệ thống điều khiển công nghiệp

MILWAUKEE, ngày 25 tháng 8 năm 2014 – Nhu cầu cho các chuyên gia lành nghề, những người hiểu việc trao đổi giữa công nghệ thông tin (CNTT) và công nghệ hoạt động (OT) đang gia tăng như sàn nhà máy công nghiệp và các doanh nghiệp của công ty trở thành kết nối hơn. Trong phản ứng, Rockwell Automation, phối hợp với Liên minh chiến lược đối tác của Cisco, đã đưa ra một khóa học đào tạo mới để giúp chuyên gia IT và OT vượt qua những thách thức của hội tụ công nghệ mạng của họ. Việc đào tạo mới giúp các ứng cử viên chuẩn bị cho việc chứng nhận Chuyên gia Mạng công nghiệp Cisco giới thiệu gần đây.

Các thực hành, khóa học phòng thí nghiệm dựa trên – Quản lý mạng công nghiệp với Cisco Networking Technologies (IMINS) – cung cấp các kỹ năng cơ bản cần thiết để quản lý và quản trị mạng, hệ thống điều khiển công nghiệp. Việc đầu tiên-của-mình-loại khóa học được thiết kế để giúp hệ thống điều khiển và kỹ sư mạng truyền thống trong sản xuất, kiểm soát quá trình, và các môi trường dầu khí để hiểu rõ hơn về công nghệ mạng cần thiết để cho phép một doanh nghiệp kết nối cho nhiều lợi nhuận hơn, quyết định thời gian thực định.

“Thiết lập một doanh nghiệp kết nối hiệu quả đòi hỏi phải có sự hợp tác liền mạch và tích hợp giữa CNTT và các chuyên gia OT,” Gary Pearsons, phó chủ tịch và tổng giám đốc, hỗ trợ khách hàng và bảo trì kinh doanh, Rockwell Automation cho biết. “Khóa học đào tạo mới của chúng tôi trao quyền cho chuyên gia IT và OT với chuyên môn cần thiết để định vị doanh nghiệp của mình cho quá trình chuyển đổi công nghệ trong tương lai. Chúng tôi may mắn có được một quan hệ đối tác thành lập với Cisco để hỗ trợ phát triển chương trình giảng dạy. ”

“Các sàn nhà máy công nghiệp đang chuyển đổi như công nghệ thông tin và hoạt động mở rộng mạng IP và kết nối Ethernet,” Jeanne Beliveau-Dunn, phó chủ tịch và tổng giám đốc cho biết, học tập @ Cisco. “Lực lượng lao động ngày nay sẽ cần phải chuẩn bị cho phát triển vai trò công việc của ngày mai. nhu cầu cho các chuyên gia lành nghề hiểu làm thế nào để tương tác với CNTT, mạng máy tính và hệ thống điều khiển truyền thống tiếp tục phát triển. Một cơ hội tồn tại ở đây lại kỹ năng kỹ sư hệ thống và kỹ thuật nhà máy trên mạng để giúp họ hiệu quả hơn làm việc của họ, trong khi giảm thời gian chết. Các dịch vụ cung cấp bởi Cisco và Rockwell Automation, bao gồm cả các IMINS vừa công bố tất nhiên, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi để giúp các chuyên gia vượt qua thách thức xung quanh quá trình chuyển đổi công nghệ trong khi cũng sản xuất các kết quả kinh doanh mạnh mẽ hơn cho các tổ chức. Người học cũng đạt được một nền giáo dục tương lai chứng minh, tiếp thu các kiến thức chuyên môn cần thiết để thực hiện trong tương lai CNTT, OT và vai trò của mạng. Với một dự đoán 220.000 CNTT và OT kỹ sư cần thiết mỗi năm để quy mô Internet of Things (IOT), Rockwell Automation và Cisco đang đi những bước cần thiết để giải quyết các thách thức kỹ năng khoảng cách. ”

.
http://khothe.vn/the-garena
định vị ô tô tại Skysoft
http://thinhquang.vn/Products/30_may-nuoc-nong-bom-nhiet
Thiết kế nội thất phòng karaoke

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *