Khảo sát máy kéo nông nghiệp

0758249001397477174l

The Iron máy kéo Tương tự là một máy mở lĩnh vực thiết kế để đáp ứng những thách thức hàng ngày khác nhau của nông nghiệp hiện đại bằng cách linh hoạt và đa chức năng. Làm việc trên nhiều loại địa hình và đầy đủ các điều kiện thời tiết, sắt kéo Cùng mang lại độ tin cậy để gieo hạt, cày, thu hoạch cây trồng và điều trị. Nó là một máy có khả năng nhằm vào giữa đến hoạt động quy mô lớn và cũng có thể đáp ứng nhu cầu của các nhà thầu nông nghiệp. Nó tự hào có một hệ thống quản lý động cơ tinh vi, thủy lực tiên tiến và sức mạnh tuyệt vời để cung cấp năng suất tối đa trong điều kiện đòi hỏi khắt khe nhất..
http://www.kangaroohanoi.vn/bep-hong-ngoai-kangaroo
http://decom.vn/den-led-cam-ung
http://dongsapa.com.vn/dich-vu/Cung-Cap-Dich-Vu-Sua-May-Lanh-Quan-3-Uy-Tin-Va-Nhanh-Chong-Nhat-10.html
http://dogominhquoc.com.vn/bo-ban-ghe-an-go-soi-dep-1-1-1225791.html

Hệ thống treo thích ứng tuyệt vời tự động và bố trí buồng lái làm việc, trong khi đó, cung cấp cho các nhà điều hành cấp độ tuyệt vời của sự tiện nghi. The Iron máy kéo Cùng sử dụng một động cơ diesel common rail từ Deutz, được thiết kế để biến năng lượng nguyên thành năng suất. Đơn vị này sử dụng phun nhiên liệu áp suất cao và một hệ thống quản lý động cơ sáng tạo để đảm bảo rằng số tiền chính xác của quyền lực luôn luôn là trên vòi nước. Động cơ cũng sử dụng khí thải tuần hoàn và có thể chạy trên 100% diesel sinh học, vì vậy nó là một máy kéo đó là tử tế với môi trường.

Các động cơ của mô hình Cùng sắt line-up chạy từ bốn xi-lanh, đơn vị bốn lít chỉnh để cung cấp 100, 110 hoặc 125hp, với sáu xi-lanh, đơn vị sáu lít đánh giá ở 115hp. Mô-men xoắn chạy từ 378Nm đến 475Nm và mỗi đơn vị có một intercooler turbo. Việc truyền tải là đơn vị dầu tắm hydrostatically hoạt động. Tàu con thoi là điện tử vào hoạt động và có một đôi đa đĩa tắm dầu ly hợp và được điều hành thông qua một đòn bẩy bên dưới vô-lăng. Các hộp số có bốn bánh răng đồng bộ, ba chỉ số Powershift và hai dãy electrohydraulically tham gia. Ngoài ra còn có một cây leo bánh .33km / h.

Tất cả đã nói, có một lựa chọn 24 hoặc 36 bánh răng phía trước và hai 8 hoặc 12 tại đảo ngược. Tốc độ tối đa được giới hạn 50km / h và Same sắt đã electrohydraulically tham gia vào ổ đĩa bốn bánh với khóa vi sai. Việc truyền tải được điều chỉnh cho tốc độ thay đổi nhanh chóng và dễ dàng và có thể nhanh chóng thích ứng với đường hoặc trường điều kiện. Phanh được áp dụng cho tất cả bốn bánh xe, với các đĩa phía sau thủy tĩnh. Ngoài ra còn có một khớp nối cho một phanh moóc thủy lực hoặc khí nén. Các tay lái trợ, trong khi đó, có tay lái và tay lái điều chỉnh được góc 52 độ.

The Iron có một hệ thống thủy lực có khả năng cao. Công suất bơm được đánh giá ở 75 lít mỗi phút và công suất nâng phía sau là 6,200kg. Các thang máy phía trước, trong khi đó, có xi lanh tác động kép và công suất 3,200kg. Có một PTO 1,000rpm phía trước và một 540/540 ECO, 1.000 / 1.000 rpm ECO PTO ở phía sau. PTO tham gia vào cơ chế là một điều khiển điện thủy lực push-nút ở cả phía trước và phía sau. Hệ thống này có ba nhà phân phối sáu cách, có thể được điều chỉnh để thích ứng với bất kỳ điều kiện làm việc hoặc thực hiện các nhu cầu cụ thể. PTO có thể được điều khiển thông qua chỗ ngồi của người lái xe hoặc ra bên ngoài từ mudguards.

Cùng biết rằng năng suất thực sự là không chỉ là kết quả của kỹ thuật xuất sắc và quyền lực. Nó cũng là kết quả của một nhà điều hành thoải mái và thư giãn. Đó là lý do tại sao các máy kéo sắt Cùng đi kèm với một chiếc taxi nào đó được bổ nhiệm với tiện nghi sinh vật. Hệ thống kiểm soát khí hậu có lỗ thông hơi máy tính điều khiển để đạt được nhiệt độ tốt nhất có thể là một cách hiệu quả nhất có thể. Việc đình chỉ taxi điều chỉnh tự động và có một trục trước kiểu lò xo để làm giảm đáng kể độ rung. Điều khiển được đặt ra thái cho hoạt động dễ dàng và kết quả cách âm tuyệt vời trong một môi trường yên tĩnh và thoải mái. Cab cũng rộng rãi và có khả năng hiển thị lớp học đầu tiên, trong khi chỗ ngồi của lái xe tự động điều chỉnh để cân của nhà điều hành để cung cấp cho các chuyến đi thoải mái nhất có thể.

Có rất ít nghi ngờ rằng Cùng Sắt đại diện cho một máy kéo có mục đích chung rất hiệu quả và có khả năng, và một cũ Cùng Sắt máy kéo có thể là một sự đầu tư khôn ngoan.

.
http://www.kangaroohanoi.vn/loi-loc-nuoc-kangaroo
http://decom.vn/bao-dong-hong-ngoai-chong-trom-ht1a
http://dongsapa.com.vn/dich-vu/bao-tri-ve-sinh-may-lanh-1.html
http://dogominhquoc.com.vn/ban-trang-diem-go-soi-mqs-1-1-995805.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *