Làm răng giả Acrylic

fitting-dentures-460x250

Răng giả acrylic hoàn thành được cung cấp bởi các kỹ thuật viên nha khoa; chúng được giữ trong môi trường ẩm ướt (thường là một túi kín có chứa một chất lỏng khử trùng vô hại) cho đến khi họ được trang bị, điều này là vì acrylic có thể làm cong nếu để trong điều kiện khô trong một thời gian dài của thời gian..
http://kangaroostore.vn/may-loc-nuoc-kangaroo-b1158001.html
http://maixepsaigon.vn/mai-xep-di-dong-da-nang-gia-re/mai-xep-di-dong-da-nang-gia-re-02.html
http://dongsapa.com.vn/san-pham/brand/may-lanh-daikin-3.html
http://hoaphathanoi.vn/category/ban-hoc-sinh-lien-co-gia-sach

Các răng giả được rửa trong nước và được trang bị tại chỗ bởi các nha sĩ, người một lần nữa sẽ kiểm tra sự xuất hiện tổng thể và rằng cắn là ngay cả và chính xác. Các bệnh nhân được đưa ra một gương mặt và có thể nhìn thấy răng giả cuối cùng của họ tại chỗ.

Các bề mặt lắp răng giả là vững chắc cho lần đầu tiên kể từ khi quá trình làm răng giả bắt đầu và có đôi khi có thể là khu vực khó chịu. Các nha sĩ giúp giảm bớt các bề mặt lắp răng giả, trong từng bước nhỏ cho đến khi bệnh nhân cảm thấy thoải mái.

Một số nha sĩ sẽ sử dụng một loại bột hoặc bột nhão; chẳng hạn như chỉ số áp lực dán, để hiển thị bất kỳ lĩnh vực mà áp lực dư thừa tồn tại, điều này đảm bảo rằng các khu vực bên phải của bề mặt lắp răng giả được nới lỏng. Nếu nha sĩ đã có những điều chỉnh lớn với bề mặt lắp răng giả phù hợp chung của hàm răng giả và sự thành công của hút – mà giữ hàm răng giả acrylic tại chỗ, có thể bị tổn hại.

Các bệnh nhân được cảnh báo rằng một số điều chỉnh hơn nữa có thể được yêu cầu như các mô mềm điều chỉnh để các răng giả mới và nếu cần thiết, các cuộc hẹn nên được sắp xếp. Hầu hết các răng giả sắp xếp một cuộc hẹn xem xét như là tiêu chuẩn một tuần sau khi một hàm răng giả mới đã được trang bị để theo dõi sự tiến bộ của bệnh nhân và sự thoải mái của hàm răng giả.

Các nha sĩ đảm bảo rằng bệnh nhân có thể loại bỏ và lắp răng giả của mình bằng chính mình, và hầu hết các nha sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân để chứng minh điều này nhiều lần trong khi ở các ghế nha. Bệnh nhân được khuyên rằng lời nói có thể bị ảnh hưởng trong nhiều ngày như họ đã quen với hàm răng giả mới của họ, đọc sách cho bản thân có thể tăng tốc độ thời gian trong đó nó có các bệnh nhân lưỡi và đôi môi trở nên quen với hàm răng giả mới của họ, và đó thường là khuyên.

Bệnh nhân được đưa ra hướng dẫn về chăm sóc tổng quát của hàm răng giả và các mô mềm của họ, điều này thường được thực hiện bằng lời nói nhưng một số nha sĩ cũng sẽ cung cấp bản hướng dẫn cho bệnh nhân của họ. Hướng dẫn thường bao gồm;

Các răng giả nên được đeo càng nhiều càng tốt (bao gồm cả giờ ăn) trong ngày – đặc biệt là ban đầu sau khi làm răng giả mới đã được trang bị – điều này cho phép các mô mềm để acclimatise đến răng giả mới.
Các răng giả cần được loại bỏ vào ban đêm, hoặc, nếu bệnh nhân bất đắc dĩ phải lấy ra ít nhất vài giờ một ngày để cho phép nước bọt để rửa trong các mô mềm.
Khi hàm răng giả không được đeo nó nên được giữ như ẩm trong một ly hoặc bát nước.
Các răng hiện có và mô mềm nên được làm sạch ít nhất hai lần một ngày như bình thường – một số bệnh nhân sẽ muốn để làm sạch sau bữa ăn là tốt.
Nếu có bất kỳ vùng đau trong miệng một nước súc miệng mặn nóng nên được sử dụng cho đến khi một cuộc hẹn đã được sắp xếp cho các răng giả được nới lỏng.
Các răng giả nên được làm sạch trong một bát nước (để ngăn chặn thiệt hại nếu bỏ) với một bàn chải đánh răng và (không mài mòn) nước xà phòng – KHÔNG kem đánh răng. (Một cốc nhựa hay bát sẽ không được làm sạch trong kem đánh răng vậy tại sao nên răng giả bằng nhựa?).
Một chế độ ăn mềm được đề nghị ban đầu sau khi làm răng giả đã được trang bị để cho phép các mô mềm để điều chỉnh để trải mới của họ.
Nếu răng giả trở nên khó chịu cho bệnh nhân nên liên hệ với các phẫu thuật để sắp xếp một cuộc hẹn ngắn cho hàm răng giả để được nới lỏng trong thời gian sớm nhất có thể.

.
http://kangaroostore.vn/may-nong-lanh-kangaroo-kg45-5850413.html
http://maixepsaigon.vn/mai-xep-luon-song
http://dongsapa.com.vn/san-pham/brand/may-lanh-lg-6.html
http://taybacsaigon.com/tin-tuc/item/120-xe-tai-canter-4-7-tan-lua-chon-hoan-hao-cho-ca-nhan-va-doanh-nghiep.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *