Làm thế nào để triển khai cơ sở hạ tầng vật lý quang

deploy_fibre_optic

Kết nối đồng, trong đó hầu hết người dùng liên kết với mạng plug-and-play đơn giản, có những thách thức của nó, bao gồm cả không phù hợp cho việc chạy dài (trên 100m), dễ bị tổn thương để can thiệp điện cực (EMI) môi trường, và phục hồi mạng chậm hơn khi sử dụng để liên đàn hồi kết nối -switch vì chậm liên kết phát hiện mất..
http://khothe.vn/the-game
Shop bán tượng phật di lặc bằng đá
biệt thự quận 9 Happynewland
Đèn led tiết kiệm điện Do đó, nhiều kỹ sư thiết kế lựa chọn để triển khai một sợi cơ sở hạ tầng vật lý quang. Sợi truyền thông cung cấp lợi thế hơn đồng trong những tình huống này. Tuy nhiên, người dùng thường thận trọng khi xem xét để triển khai sợi, với những lo ngại rằng sợi cáp là quá phức tạp và tốn kém để xác định, thiết kế và cài đặt.
Bài viết này sẽ thảo luận về các yếu tố của một thiết kế mạng lưới thành công bằng cách sử dụng cáp sợi quang EtherNet / IP.

Sợi Application Reference Kiến trúc
Kỹ sư phải bắt đầu quá trình lập kế hoạch bằng cách phân chia các thiết bị và thiết bị vào chức năng phân cấp. Điều này xác định mức độ hoạt động và định nghĩa logic phân đoạn mạng vật đối với mỗi cấp độ. Các vùng sản xuất hạn được sử dụng để đại diện cho các hệ thống dẫn chung về công nghiệp như tự động hóa công nghiệp và kiểm soát, quá trình tự động hóa, điều khiển quá trình, và điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu.

bắt đầu quá trình lập kế hoạch bằng cách phân chia các thiết bị và thiết bị vào chức năng thứ bậc

Khu cáp Kiến trúc Đặc điểm Một cách có hiệu quả cao để triển khai các giải pháp EtherNet / IP trong suốt kiến trúc là thể chất phân phối cáp chạy bằng cách sử dụng một khu kiến trúc cáp cho tất cả các mạng thực vật. Khu cáp cho phép các hệ thống cơ sở để được hội tụ với đường cáp Ethernet như chúng đang được thiết kế .. Các hệ thống này được hội tụ trong một con đường thông thường và sau đó kết thúc trong vòng rào khu phân bố khắp nhà máy.

.
http://nhadepsaigon.net/bao-gia/110/bao-gia-sua-chua-nha-tron-goi.html
Shop bán tượng tam thánh phật
http://naviworld.com.vn/vn/phan-mem-ban-le-ls-retail-naviworld.aspx
Thiết bị điện dân dụng

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *