Làm thế nào để Trở thành một Mechanic Máy móc công nghiệp

Industrial-Machinery-Mechanics-and-Maintenance-Workers-Career-Information

Cơ khí máy móc công nghiệp thường phải thực hiện các nhiệm vụ như đọc sách hướng dẫn kỹ thuật để hiểu thiết bị và điều khiển, tháo máy móc thiết bị khi có một vấn đề, và sửa chữa hoặc thay thế linh kiện bị hỏng hoặc bị hư hỏng. .
http://khothe.vn/the-viettel
Shop bán tượng phật a di đà
căn hộ quận 9 Happynewland
http://chuyenhangxachtay.vn/san-pham-p521135/son-espoir-nowear-lipstick-m.htmlHọ thực hiện các bài kiểm tra để chắc chắn rằng máy đang chạy trơn tru, và điều chỉnh và hiệu chỉnh thiết bị và máy móc. Công nhân bảo trì máy móc thường phải thực hiện các nhiệm vụ như phát hiện những vấn đề nhỏ bằng cách thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán cơ bản, sạch sẽ và trang thiết bị, máy móc bôi trơn, và kiểm tra hiệu suất của máy móc. Họ kiểm tra các bộ phận máy bị hư hỏng để xác định xem liệu sửa chữa lớn là cần thiết, và điều chỉnh thiết bị và thiết lập lại hoặc hiệu chỉnh các cảm biến và điều khiển.

– Tiền lương trung bình hàng năm: $ 44,160

– Tiền lương trung bình theo giờ: 21,23 $

– Entry-Level: bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương

Sự giáo dục

Cả hai cơ khí máy móc công nghiệp và công nhân bảo trì máy móc thường cần một bằng tốt nghiệp trung học. Tuy nhiên, cơ khí máy móc công nghiệp cần một năm hoặc nhiều hơn của đào tạo sau trung học, trong khi máy móc công nhân bảo trì thường nhận được on-the-job đào tạo kéo dài một vài tháng đến một năm. Cơ khí máy móc công nghiệp thường cần một năm hoặc nhiều hơn của giáo dục và đào tạo chính quy sau khi trường trung học để học các kỹ năng cơ khí và kỹ thuật cần thiết. Mặc dù cơ học được sử dụng để chuyên về một lĩnh vực, chẳng hạn như hệ thống thuỷ lực hoặc thiết bị điện tử, nhiều nhà máy hiện nay đòi hỏi mỗi cơ khí để hiểu điện, điện tử, thủy lực, và lập trình máy tính. Sử dụng lao động của cơ máy móc công nghiệp và công nhân bảo trì thường đòi hỏi họ phải kiếm được ít nhất một bằng tốt nghiệp trung học hoặc một phát triển giáo dục chung (GED) chứng nhận. Tuy nhiên, sử dụng lao động ngày càng thích thuê người lao động với một số đào tạo công nghệ kỹ thuật. Nhà tuyển dụng cũng thích thuê những người lao động đã học hoặc các khóa học sau trung học trong bản vẽ cơ khí, toán học, kế hoạch chi tiết đọc sách, lập trình máy tính, hoặc thiết bị điện tử.

Kinh nghiệm làm việc và đào tạo

Sử dụng lao động có thể cung cấp đào tạo kỹ thuật tại chỗ hoặc gửi nhân viên đến các trường kỹ thuật địa phương trong khi họ cũng nhận được đào tạo trong quá trình làm việc. Hướng dẫn lớp học tập trung vào các môn học như toán học cửa hàng, kế hoạch chi tiết đọc, hàn, điện tử, máy tính và đào tạo. Ngoài hướng dẫn kỹ thuật, cơ khí luyện trên máy cụ thể mà họ sẽ sửa chữa. Công nhân bảo trì máy móc thường nhận được on-the-job đào tạo kéo dài một vài tháng đến một năm.

Degrees liên quan
Của sư về thiết bị công nghệ bảo trì
Học sinh sẽ học các khái niệm trí tuệ và kỹ năng kỹ thuật và trở thành một kỹ thuật viên thành công. Học sinh sẽ trải qua đào tạo thực hành trong việc lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa, đường ống và hệ thống cơ khí.

.
http://khothe.vn/the-mobifone
http://tuongdanguhanhson.vn/shops/tuong-phat-quan-the-am-bo-tat-bang-da/
Biệt thự căn hộ vincity quận 9 Happynewland
http://chuyenhangxachtay.vn/san-pham-p411815/son-innisfree-creamy-tint-lipstick.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *