Liquiline CM44R Ra mắt

EH_CM442R_Hutschiene_mit_Display

Kỹ năng lớn cho không gian nhỏ

Endress + Hauser ra mắt một phiên bản DIN-rail của bộ điều khiển đa thông thành công của nó Liquiline CM44. Đặc biệt là trượt xây dựng sẽ tìm thấy các thiết bị nhỏ gọn thú vị cho tủ và DIN-rail cài đặt..
http://maixepsaigon.vn/mai-xep-luon-song/mai-xep-luon-song-11.html
http://khosimtoanquoc.vn/
http://taybacsaigon.com/tin-tuc/item/125-tiet-kiem-chi-phi-voi-dong-xe-tai-nang-tractor-fv517.html

Toàn bộ sức mạnh của một thiết bị hiện trường, đưa vào một, nhà ở kiểu dáng đẹp nhỏ: Liquiline CM44R từ Endress + Hauser là một giải pháp có hiệu suất cao cho những không gian nhỏ. Bộ điều khiển có thể được gắn trên DIN-ray và trong tủ và bao gồm các nhu cầu của hầu hết các ngành công nghiệp.

Nhà nước của nghệ thuật giao tiếp
Liquiline CM44R nói trong số các giao thức truyền thông khác EtherNet / IP và máy chủ web nhúng có thể được truy cập thông qua một trình duyệt Internet tiêu chuẩn hoặc điện thoại di động của bạn. Chẩn đoán thông điệp được đưa ra theo NE107 loại, dẫn đến lỗi hoạt động ít hơn và an toàn quá trình nhiều hơn.

Tám kênh, mười hai thông số
Là một thành viên của nền tảng Liquiline Endress + Hauser, sự Liquiline CM44R DIN-rail cổ phần thiết bị kỹ năng của nền tảng và các chức năng: Nó biện pháp mười hai thông số khác nhau với lên đến tám bộ cảm biến của nền tảng kỹ thuật số Memosens cảm biến tiên tiến cùng một lúc.

Dễ dàng xử lý
Việc đơn giản hoá sáng tạo gắn kết và tăng tốc độ xử lý, do đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc mỗi ngày: Cơ thể được gắn bên trong vỏ, gần với PLC. Điều này giảm thiểu hệ thống dây điện để PLC và cảm biến và dọn dẹp lên mỗi tủ.

Các Endress + Hauser Nhóm
Endress + Hauser là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong thiết bị đo lường, dịch vụ và các giải pháp kỹ thuật cho quá trình công nghiệp. Tập đoàn có hơn 10.000 nhân viên trên toàn cầu, tạo ra doanh thu ròng 1,7 tỷ euro trong năm 2012.

.
http://maixepsaigon.vn/mai-vom.html
http://khosimtoanquoc.vn/sim-so-dep-theo-ngay-thang-nam-sinh.html
http://taybacsaigon.com/tin-tuc/item/126-xe-bus-fuso-rosa-29-an-toan-tien-nghi-va-tiet-kiem-nhien-lieu.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *