Máy Thu hoạch Nông sản 2

0385846001415801637l

Trường hợp đã liên tục đổi mới với máy kéo của nó, là người đầu tiên giới thiệu công nghệ CVX và Quản lý Năng suất tự động để tăng năng suất và giảm tiêu thụ nhiên liệu. Công ty cũng đã mở rộng phạm vi của nó vào máy kéo nhỏ hơn cung cấp tuyệt vời xử lý, tầm nhìn và khả năng cơ động..
http://batdongsankimphat.vn
http://conbaoso.com/Thi-cong-phong-karaoke
http://hoatay.com.vn/collections/may-ao-thun-dong-phuc
http://dienmaysaigon.com/d-vn-1-0/may-lanh-reetech.html

Máy kéo Farmall C là biểu hiện cuối cùng của các tính năng này. Phạm vi máy kéo Farmall ngày trở lại vào năm 1923 và được tập trung vào máy kéo nhỏ gọn với một tỷ lệ tuyệt vời sức mạnh trên trọng lượng và dễ sử dụng. Các Farmall C là mạnh mẽ và đáng tin cậy, được thiết kế để sử dụng với vật nuôi, nhiệm vụ hàng ngày và sân trong vườn rộng hơn.

Họ có thể xử lý công việc mặt đất hoặc vận chuyển một cách dễ dàng bằng nhau và được thiết kế để làm việc liên tục với máy móc gắn kết. Các Farmall C cung cấp thái được thiết kế tốt trong xe taxi, với các điều khiển sử dụng nhiều nhất rơi xuống một cách dễ dàng để tay trên mặt trước của các bên giao diện điều khiển cánh tay phải. Do đó, bàn tay trái của các nhà điều hành là miễn phí cho lái máy kéo và cho sử dụng tàu con thoi, đảm bảo người lái xe có thể đạt được năng suất tối ưu, đặc biệt là khi tham gia vào công việc loader.

Bên trong Cab

Cab của Farmall C là rộng rãi, với một tay lái có thể điều chỉnh và ghế người lái lớn hơn của. Ngoài ra còn có một căn hộ tầng để hỗ trợ phong trào trong và ra khỏi xe và ghế hành khách hoặc đào tạo riêng biệt. Cửa rộng dễ dàng truy cập và cách bố trí taxi lộn xộn-miễn phí giúp bạn dễ dàng để giữ cho nội thất của Farmall C sạch. Các khu vực kính cho khả năng hiển thị tuyệt vời, và có một cửa sổ mái tùy chọn để cung cấp cho một cái nhìn tốt hơn về một loader nâng lên. Ngoài ra còn có một gói ánh sáng hữu ích của sáu đèn làm đêm làm việc dễ dàng hơn.

Thủy lực & Transmission

Hệ thống thủy lực đi kèm với một sự lựa chọn của hai đặt giữa và ba van từ xa gắn phía sau, cho phép dòng chảy thủy lực phải được kiểm soát theo các yêu cầu chính xác của một loạt các dụng cụ. Hệ thống thủy lực tự hào có sức nâng hơn 2,150kg và được thiết kế để tối ưu trong hoạt động front-loader. Động cơ là 3.2 lít tăng áp đơn vị đáp ứng và háo hức, và điều này được kết hợp với một 12 x 12 bánh răng truyền hoạt động cơ mạnh mẽ. Nó có một tốc độ 40kph đầu với các tùy chọn của một Powershuttle. Các Farmall C cũng cung cấp một hộp số tỷ lệ 20 x 20 với tốc độ dây leo như thấp như 123 mét mỗi giờ. Có một PTO 540rpm, lý tưởng cho việc cung cấp năng lượng bành, cắt, phương bừa ánh sáng. Các tùy chọn 540E, trong khi đó, là một thiết lập kinh tế cho cào và tedding.

Các khả năng cơ động của Farmall C được hỗ trợ bởi một trục cơ sở ngắn và một vòng tròn ngoặt đáng ngưỡng mộ chặt chẽ. Các Farmall C là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần một máy kéo nhỏ gọn mang lại năng lượng thuỷ lực dồi dào, một tỷ lệ tuyệt vời sức mạnh trên trọng lượng và đẳng cấp hàng đầu khả năng cơ động. Họ cũng cung cấp một chiều cao tổng thể thấp, do đó, họ có thể làm việc tốt như nhau trong tòa nhà trang trại hoặc ra trên sân. Ngoài ra, họ có một trọng tâm thấp, làm cho chúng ổn định trên địa hình không bằng phẳng.

.
http://www.kangaroohanoi.vn
http://conbaoso.com/Amply-Karaoke-Chuyen-Nghiep-DX-PRO
http://hoatay.com.vn/collections/dong-phuc-nhan-vien-nha-hang
http://dienmaysaigon.com/d-vn-28-0/may-giat-toshiba.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *