Máy thu hoạch nông sản 3

0931232001397040802l

Bryce Suma đã xây dựng khá nổi tiếng trong thế giới của bài lái xe và hàng rào máy. Có trụ sở tại Kelso, Scotland, công ty cung cấp đầy đủ các thiết bị như vậy. Trình điều khiển bao gồm các bài Profi Max Magnum và Profi Max tối cao, cùng với các Powershift HD1 và HD2..
http://www.kangaroohanoi.vn/may-loc-nuoc-kangaroo
http://dongsapa.com.vn/dich-vu/sua-may-lanh-chuyen-nghiep-tai-tphcm-7.html
http://hoatay.com.vn/collections/dong-phuc-khach-san
http://dienmaysaigon.com/p-vn-6131-0/tu-dong-aqua-aqf-c260.html

Bryce Suma cũng sản xuất máy móc hàng rào, bao gồm đồi chuyên gia hàng rào và rào tuyết đơn vị. Jock Bryce đã được trong hàng rào trong hơn 35 năm và kinh nghiệm mà anh ta gây ra để xây dựng một nguyên mẫu của máy tính của riêng mình vào năm 1996, đi vào sản xuất thích hợp trong năm 2008.

Công ty cũng đã sản xuất các trình điều khiển bài Agri và Agri De-Luxe đặc biệt cho việc nuôi trồng hay khách hàng bất động sản nhỏ. Họ cũng có thể phù hợp cho việc ký kết hợp đồng khiêm tốn. Mặc dù họ đã được cắt giảm xuống đến yếu tố cần thiết để trần, họ vẫn là những mẩu mạnh mẽ và nghiêm trọng của thiết bị đó có tất cả các tính năng chuyên cần thiết để làm một công việc sau lái xe chuyên nghiệp.

Những bắt đầu với một cái búa 400kg thép vững chắc để cung cấp cho các lực lượng vũ phu cần thiết cho lái xe gửi vào thậm chí mặt đất thách thức nhất. Agri cũng có sự thay đổi bên sáng tạo và tính năng chuyển đổi trở lại. Điều này cho phép cho các vị trí chính xác nhất của trình điều khiển bài và bài, di chuyển 60cm và 30cm tương ứng với chính xác các trang web bài viết mà không ngừng di chuyển các máy kéo để cố gắng để đạt được vị trí chính xác. Điều này tiết kiệm một lượng lớn thời gian và cho phép để làm hàng rào chính xác hơn.

Người lái xe bài Agri tính năng cấp bằng sáng chế kính thiên văn tự động mast Bryce Suma của. Điều này bảo trì thấp và thiết kế hiệu quả cho phép các búa để đi hết chiều dài của cột cho công suất tối đa ở tất cả các lần. Chiều dài của đột quỵ búa là như vậy, tự động thay đổi bằng cách điều chỉnh các cột buồm và Mời đánh tầm cao lên đến 3,8 mét. Nó cũng có một hệ thống bôi trơn độc đáo và một cột buồm cuộn thép đặc biệt được thiết kế tăng cường sức mạnh cho xoắn và độc quyền của Bryce Suma. Ngoài ra còn có một hệ thống liên kết với nắp sau và chân thủy lực độc lập, cho phép bạn dễ dàng đạt được một nền tảng hoàn toàn thẳng đứng và ổn định.

Ổn định được tăng cường bởi một đối trọng thép thích hợp. Các cột buồm nghiêng thủy lực cho phép các nhà điều hành để di chuyển các cột phía trước và trở lại và cũng trong và ngoài để đạt được chính xác các góc độ đó là cần thiết, không có vấn đề gì lời nói dối của đất. Các tính năng bao gồm thêm một liên kết thủy lực hàng đầu, bám vào càng lớn để hỗ trợ cho sự ổn định và một hệ thống hitch đơn giản để gắn máy kéo. Thiết kế nhỏ gọn cũng có tính năng tối thiểu nhô ra và có những quán bar an toàn trên tay cầm điều khiển. Bài lái xe là công việc nặng nhọc và an toàn do đó cũng là một đặc điểm lớn về trình điều khiển bài Bryce Suma Agri.

Có van kiểm tra vào liên kết trên và rams nghiêng cột buồm và một chuỗi liên kết an toàn hàng đầu. Thanh an toàn được đưa ra qua van và nắp sau cho phép lái xe rảnh tay của bài viết. Máy chính nó được thiết kế để ngồi một cách an toàn khi nằm trên một unhitched đứng cứng. Các phiên bản De-Luxe cung cấp rất nhiều tùy chọn nâng cao và trình điều khiển nhiều bài Bryce Suma được tùy chỉnh được xây dựng thông số kỹ thuật của khách hàng cụ thể, vì vậy điều quan trọng là để kiểm tra các tính năng thực tế của bất kỳ cũ Bryce Suma Agri lái xe bài bạn đang mua.

.
http://www.kangaroohanoi.vn/cay-nuoc-nong-lanh-kangaroo
http://decom.vn/bao-dong-chong-trom-hong-ngoai
http://dongsapa.com.vn/dich-vu/Dich-Vu-Sua-May-Lanh-Quan-1-Chuyen-Nghiep-Va-Nhanh-Chong-Nhat-9.html
http://dogominhquoc.com.vn/ban-ghe-an-go-tu-nhien-gia-re-2-1-476842.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *