Máy thu nông sản loại lớn

0731642001393598860l

Cab nội thất

Các đặc tính thiết kế là tạo ra một chiếc taxi thoải mái, với các nhạc cụ rõ ràng và hợp lý trình bày và có khả năng hiển thị tuyệt vời. Điều này tạo ra môi trường hiệu quả nhất đối với bất kỳ nhà điều hành. .
http://dautuquocte.org/dinh-cu-my-eb5-co-hoi-xin-xanh-vinh-vien-cho-ca-gia-dinh.html
http://conbaoso.com/BaiViet_289_Lua-chon-thiet-bi_-don-vi-lap-dat-karaoke-chuyen-nghiep-hieu-qua
http://hoatay.com.vn/collections/may-tap-de
http://dienmaysaigon.com/d-vn-17-0/may-lanh-toshiba.html
Cab là đặc biệt rộng rãi và đã được cách âm để cung cấp cho một môi trường làm việc vui vẻ yên tĩnh. Ghế treo được nối bởi một ghế hành khách với đầy đủ kích thước và cột lái cũng điều chỉnh, cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy các vị trí lái xe hoàn hảo. Một hệ thống điều hòa khí hậu mạnh mẽ giữ nhiệt độ và thậm chí lợi để làm việc và có rất nhiều không gian lưu trữ cho tất cả các yếu tố cần thiết trong ngày. Từ buồng lái, các nhà điều hành cũng có thể kiểm soát trong phạm vi lên đến tám đèn làm việc, chiếu rọi tất cả các khu vực của các kết hợp và khu vực xung quanh và mở rộng các giờ làm việc vào buổi tối.

Động cơ Mercedes kinh tế

Các CLAAS Tucano gặt đập liên hợp có một động cơ hiệu suất cao phù hợp với các tiêu chuẩn về khí thải Giai đoạn IIIB (Tier 4i). Điều này đạt được bằng cách của các hệ thống ống xả sau khi điều trị. Nhà máy điện Mercedes này sử dụng xúc tác chọn lọc giảm để chuyển đổi khí nitrogen oxide thành nitơ vô hại và nước, dùng dung dịch urê thực trong một chiếc thùng 63 lít onboard. Các Tucano có một hệ thống làm mát hiệu quả với vắt bụi tự động. Đơn vị tích hợp này phục vụ các nhu cầu của động cơ, điều hòa không khí và thủy lực.

Dễ dàng bảo trì đã được xây dựng vào Tucano, với khoảng thời gian phục vụ lâu dài, một bộ tản nhiệt đu-ra cho dễ dàng truy cập cho các dịch vụ và một ổ đĩa thủy lực thấp mặc. Việc kết hợp đi kèm với một sự lựa chọn của 500 hoặc 650 thùng nhiên liệu lít để đảm bảo máy dành càng nhiều thời gian càng tốt trong lĩnh vực này và đang được sản xuất.

Dễ dàng sử dụng Transmission

Ổ đất thủy tĩnh của Tucano chỉ đơn giản là được điều hành từ cab với các đòn bẩy đa chức năng. Không cần cho bánh-chuyển hoặc sử dụng một ly hợp. Hoạt động đơn giản này giúp cải thiện hiệu suất và cho phép quay và tốc độ điều chỉnh nhanh hơn. The all-wheel-drive thủy lực hệ thống ổ đĩa có thể được kích hoạt tại các liên lạc của một nút để giữ Tucano di chuyển không có vấn đề gì các điều kiện địa hình.

Hiệu quả Straw Walker

Rơm của Tucano walker được thiết kế để có được số tiền tối đa của hạt ra của cây trồng. Đây 4,4 mét walker là mở đáy và đảm bảo rằng gần như tất cả các hạt tách ra khỏi rơm. Hai dòng khuấy với hướng dẫn điều khiển được gắn trên đỉnh rơm walker để nới lỏng rơm và đảm bảo một dòng chảy nhanh chóng và mỏng rơm qua đơn vị. Điều này cho phép bất kỳ các loại ngũ cốc còn lại rơi từ rơm qua rơm walker sàn và vào một chảo trở lại.

Các CLAAS Tucano đã được thiết kế để hoạt động với một loạt các file đính kèm trước. Việc cắt-bar mount tính năng định vị và linh hoạt các kênh V cung cấp cho điều chỉnh dễ dàng và nhanh chóng cắt góc. Điều này đảm bảo rằng các Tucano có thể thích ứng ngay lập tức với bất kỳ điều kiện địa hình, loại lốp được trang bị. Các Tucano có một loạt các tính năng để giữ cho nó ở trên cùng của phân khúc thị trường của mình. Nó là chiếc máy duy nhất trong lớp của nó có hệ thống đập APS, cho một trong những thông lượng tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó có một lõm 18/07 để đạt được tách tối đa và cung cấp chất lượng hạt tốt nhất.

Chất lượng này được tăng cường bởi thanh tra thị giác từ chiếc ghế của lái xe bằng cách kiểm tra các cửa sổ thắp sáng. Cần điều khiển đa chức năng và một loạt các hệ thống thông tin điện tử sử dụng các công nghệ mới nhất để cung cấp các tính năng điều khiển sáng tạo, trong khi thanh cắt VARIO đi kèm trong độ rộng lên đến 9,12 m đối với các dòng cây trồng tốt nhất.

.
http://dautuquocte.org/chuong-trinh-eb3-lao-dong-dinh-cu-my.html
http://conbaoso.com/BaiViet_291_Xu-huong-lap-dat-karaoke-kinh-doanh-hieu-qua
http://hoatay.com.vn/collections/mu-dau-bep
http://dienmaysaigon.com/d-vn-3-0/may-lanh-panasonic.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *