Máy tuốt lúa loại tốt hoạt động như thế nào

0283365001386579938l

Người lái xe sẽ được hưởng một thái thiết kế bảng điều khiển hành với các điều khiển cũng đặt ra. Ghế lái và cột của người lái xe có thể điều chỉnh, làm cho nó dễ dàng để tìm ra vị trí lái xe lý tưởng. Ngoài ra còn có một ghế hành khách thoải mái, đặc biệt hữu ích trong các bài tập huấn luyện..
http://tandaiphusy.com.vn/vi/nhung-luu-y-khi-mua-may-lam-lanh-nuoc.html
http://hangnhapnoidia.com/thuoc-giam-can-green-coffee-bean-800mg-nature-bound-p4081277.html
http://ksthalian.vn/nem-bong-ep-gap-3-han-quoc-gia-tot Một hệ thống điều hòa khí hậu mạnh mẽ duy trì một môi trường dễ chịu, trong khi một cửa sổ kiểm tra chiếu sáng cho phép bạn giữ một mắt trên returns.Visibility là gương chiếu hậu tuyệt vời và điện giữ một mắt trên những gì đằng sau. Nhiều ánh sáng làm cho công việc buổi tối dễ dàng quá.

Động cơ hiện đại – phát thải thấp

Các mô hình Avero 240 đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Giai đoạn IV sử dụng SCR và EGR cùng với một bộ lọc hạt. Các giải pháp Urea được chứa trong một hồ chứa 30 lít. Các Avero 160, trong khi đó, đáp ứng tiêu chuẩn Stage IIIA (Tier 3) mà không có bất kỳ xử lý khí thải. Các Avero 240 có một động cơ diesel bảy lít Perkins 1206 mà có thể phát triển 205hp, trong khi mô hình 160 được trang bị động cơ 6,6 lít của Caterpillar đánh giá ở 158hp. Hoặc là mô hình có nhiều hơn, đủ sức mạnh để đối phó với ngay cả những nhiệm vụ khó khăn nhất. Cả hai mô hình cũng được trang bị hệ thống truyền động mặt đất thông minh sáng tạo mà không đi với sự cần thiết cho cơ cấu chuyển động hoặc hoạt động một bộ ly hợp. Thay vào đó bạn chỉ cần kiểm soát việc truyền tải thông qua đa chức năng đơn giản đòn bẩy, làm cho nó dễ dàng hơn và nhanh hơn để thích ứng với điều kiện mặt đất.

Hệ thống đập tiên tiến đập SystemClaas

Các Avero 240 có một hệ thống đập APS độc đáo, làm nhanh hơn các cây trồng từ 3 đến 20m / s. Điều này cho phép các pre-accelerator để tách các cây trồng tốt hơn và dẫn đến một dòng cây trồng nhiều hơn và tăng 33% tốc độ. Một lực lượng ly tâm cao, sau đó phân loại ngũ cốc nhiều hơn. Khoảng 30% những loại ngũ cốc đã được sắp xếp trước khi đến các lõm chính, dẫn đến một sự gia tăng 20% tính chung trong hoạt động mà không bị phạt nhiên liệu.

Các Avero 160, trong khi đó, sử dụng các đơn vị đã được chứng minh đập CLAAS, trong đó có một hồ sơ theo dõi xuất sắc trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của việc loại bỏ và tách hạt. Nó có một màn trình diễn ấn tượng và linh hoạt, làm việc tốt trên tất cả các loại cây trồng và tự hào chiều rộng đập trống của 1.06m.

Dễ bảo trì

Loạt Avero cũng được thiết kế để dễ dàng bảo trì và chi phí thấp chạy liên tục. Nó có một bộ tản nhiệt xoay vòng để cho phép dẫn làm sạch nhanh chóng và mặt bên lớn để tiếp cận đơn giản. Truy cập vào các khoang động cơ và tất cả các khu vực bảo trì khác được thực hiện đơn giản thông qua một cái thang di động có thể gập lại. Mui xe phía sau cũng có thể dễ dàng mở ra khi cần. Mỗi điểm bảo trì tiêu chuẩn có thể dễ dàng truy cập và công việc riêng của mình được thiết kế đơn giản, cho phép nhiều sự vụ được thực hiện bởi các nhà điều hành. Các khoảng dịch vụ là quá dài, thêm vào một gói phần mềm cũng suy nghĩ ra các biện pháp kinh tế.

Nó là tốt để xem tư tưởng đó đi vào một thiết kế máy gặt đập và cùng với một số công nghệ tiên tiến, điều này làm cho dòng Avero một sự lựa chọn tuyệt vời trong lĩnh vực máy gặt đập nhỏ gọn.

.
http://tandaiphusy.com.vn/vi/may-vacuum-pump-gia-re.html>
http://hangnhapnoidia.com/green-coffee-gia-bao-nhieu-tot-nhat-pc140163.html
http://ksthalian.vn/nem-bong-ep-gap-3-han-quoc-gia-tot

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *