Mở khóa dữ liệu năng lượng Trong Enterprise

unlocking-energy-data

Bạn không thể kiểm soát những gì bạn không đo lường.
Đó hạt dẻ cũ là hoàn toàn apt khi nói đến khả năng quản lý năng lượng trong hầu hết các cơ sở sản xuất – một thực tế là cầu xin giải thích, vì năng lượng đóng góp khoảng một phần ba của tất cả các chi phí sản xuất..
http://nhadepsaigon.net/bao-gia/92/bao-gia-đon-gia-thiet-ke-xay-dung-nha-tron-goi-chia-khoa-trao-tay.html
Shop bán tượng chúa jesu
http://naviworld.com.vn/vn/microsoft-dynamics-crm.aspx
http://javina.edu.vn/tai-sao-nen-chon-thuc-tap-sinh-tai-nhat-ban/

Điều gì giải thích sự giám sát của một đầu vào sản xuất quan trọng? Cho đến nay, hầu hết các nhà sản xuất đã không thể xác định tiêu thụ năng lượng – để làm giảm hiệu quả chi phí hoạt động – bởi vì dữ liệu năng lượng đã được khóa lại bên trong máy và các quá trình trong nhà máy của họ.

Dữ liệu về tiêu thụ năng lượng sản xuất liên quan đã được một mục ranh giới vô hình trên hóa đơn của vật liệu. Nhưng sự xuất hiện của dữ liệu năng lượng và điều khiển nhúng trong Common giao thức công nghiệp (CIP ™) sẽ thay đổi kịch bản đó.

Một ống kính mới vào sử dụng năng lượng

Bởi vì cách tiếp cận hướng đối tượng của CIP cho phép khả năng mở rộng trong việc thực hiện, một thiết bị EtherNet / IP có thể hỗ trợ các chức năng tiên tiến để kiểm soát năng lượng, tổng hợp và báo cáo các thông tin năng lượng hoặc năng động theo nhu cầu đáp ứng. Bằng cách cung cấp một giao diện lệnh phổ biến và mạng lưới có thể nhìn thấy cấu trúc dữ liệu, CIP biến đổi phương thức sản xuất biện pháp – và điều khiển – sử dụng năng lượng. Với kết nối liền mạch và lưu lượng dữ liệu, các nhà sản xuất bây giờ có thể tiến quản lý năng lượng của họ vượt vĩ mô theo dõi kiểu để tinh chỉnh can thiệp.

Này hội tụ của các luồng dữ liệu cho phép các nhà sản xuất để chia sẻ dữ liệu năng lượng của cả mạng lưới hoạt động của mình, từ tài sản cho dây chuyền sản xuất, từ máy tính đến thiết bị cấp độ – và hơn nữa.

Các doanh nghiệp kết nối

Tại, khả năng hiển thị cơ bản nhất CIP-kích hoạt năng lượng tiêu thụ của nó cho phép các nhà sản xuất để biến những thứ bỏ mà không cần phải được trên. Nó cho phép hoạt động hoặc người quản lý nhà máy sử dụng lập lịch trình tải và tải đổ để tối ưu hóa sử dụng năng lượng trong quá trình sản xuất của họ, lợi dụng giá năng lượng giảm hoặc thậm chí chuyển đổi luân phiên, nguồn năng lượng tại chỗ. Những phương pháp kiểm soát lịch sử đã được áp dụng cho các hệ thống công nghiệp có nhu cầu cao như máy nén khí, máy làm lạnh, và nồi hơi.

Tuy nhiên, sử dụng năng lượng vốn có trong mọi giai đoạn của sản xuất và trên khắp mọi ngành công nghiệp, từ sản xuất thép để đóng gói hàng hóa tiêu dùng. Đối với hầu hết các nhà sản xuất, giám sát và phân tích dữ liệu năng lượng dừng ngắn của việc tham gia đầy đủ các đóng góp vào các dấu chân năng lượng.

Với CIP, nhà sản xuất có thể mục tiêu cao hơn.

.
http://nhadepsaigon.net/bo-suu-tap-kien-truc-nha-dep.html
http://phanmembanhanghcm.com/phan-mem-quan-ly-ban-hang/
http://javina.edu.vn/tuyen-dung-ky-su-lam-viec-tai-nhat-ban-luong-cao/
http://vesinhbinhphuong.com/pages/dich-vu-ve-sinh-toa-nha.php

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *