Nhân rộng các mạng máy

White Paper - Scaling the Plant Network

Như tiến bộ nhanh chóng trong lĩnh vực mạng, điện toán, lưu trữ dữ liệu và khả năng phần mềm tăng tiềm năng giá trị của các hệ thống tự động hóa, điều khiển các kỹ sư và các tổ chức CNTT đang gây sức ép để cập nhật các kiến trúc mạng máy của họ với các giải pháp an toàn thông tin hợp nhất và kiểm soát dữ liệu..
http://kimthuset.net.vn
http://indepthanglong.com/bao-gia-in-catalogue.html
http://satnhomkinh.com/cua-cong/cua-cong-sat-dep/
Nệm cao su Kết quả là, các mạng lưới nhà máy cần phải triển khai kết nối giữa hai thiết bị tự động hóa quan trọng đối với máy tính và các hệ thống dây chuyền công nghệ cũng như kết nối hỗ trợ cho các thiết bị không-tự động hóa như các điểm truy cập không dây, bảng hiệu kỹ thuật số, video giám sát, năng lượng và xây dựng tự động hóa hệ thống các nút. Để giải quyết thách thức này, các kiến trúc có giá trị và giải pháp vật lý thử nghiệm tích hợp thông tin và kiểm soát hệ thống đang ngày càng quan trọng. Bài này mô tả cách Panduit công nghiệp Triển khai mạng Giải pháp có thể cải thiện độ tin cậy, an ninh và an toàn của các hệ thống tự động hóa công nghiệp và cung cấp lên đến 30% giảm chi phí triển khai và 75% tiết kiệm trong thời gian triển khai.

Hội tụ mạng là sự hiểu biết về các xu hướng, những thách thức và cơ hội xoay quanh nhu cầu của một mạng Ethernet được phân phối cho các nhà máy. Panduit đang dẫn đầu các nỗ lực để xây dựng mạng lưới này từ phòng điều khiển để các thiết bị đầu cuối mạng công nghiệp với các giải pháp kết nối sợi quang sáng tạo của chúng tôi cho nhanh, hiệu quả và đơn giản trong triển khai mạng đường trục. Panduit nhà máy tích hợp hệ thống khu công nghiệp giảm đáng kể quá trình triển khai một mạng lưới nhà máy đáng tin cậy và an toàn. Các hệ thống này làm giảm thời gian triển khai bằng cách lên đến 75%, trong khi giảm các nỗ lực triển khai và nâng cao năng lặp lại. Đồng thời, họ cho phép các kiến trúc đó có thể cung cấp giảm 30% trong tổng chi phí của chủ sở hữu.

.
http://www.longhau.com.vn/nha-xuong-cho-thue-xay-san
http://indepthanglong.com/in-catalogue-nhanh.html
http://satnhomkinh.com/khung-bao-ve-sat/khung-sat-bao-ve-cua-so/
Nệm Vạn Thành

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *