Nhóm lãi đặc biệt cho máy móc thông tin

shutterstock_144087088

háng 4 năm 2013
Chia sẽ với
Chia sẻ trên facebookShare trên TwitterChia trên linkedinShare trên google_plusone_shareShare trên pinterest_share
Máy móc.
http://khosimtoanquoc.vn/p/uu-diem-tuyet-voi-khi-su-dung-sim-hop-phong-thuy.html
http://www.longhau.com.vn/cho-thue-nha-xuong-tphcm
https://suckhoexanh.vn/vi/shops/Tinh-dau-thien-nhien-nguyen-chat/Tinh-dau-que-Cinnamon-Bark-An-Do-giai-doc-co-the-345.html
quote bắt đầu Sự hình thành của SIG được một kết quả tự nhiên máy móc sáng kiến quote cuối ODVA của
ODVA công bố ngày hôm nay rằng nó sẽ tạo thành một nhóm lợi ích đặc biệt mới cho thông tin máy cho các mục đích phát triển các tiêu chuẩn cho việc trao đổi thông tin giữa các máy, và giữa máy và hệ thống giám sát. Các tiêu chuẩn kết quả sẽ cung cấp mô hình dữ liệu và các dịch vụ mạng để tối ưu hóa việc trao đổi thông tin máy cho các mục đích như: sản xuất, năng lượng, hoặc giám sát tình trạng, kinh doanh thông minh, hàng loạt và quản lý công thức, và kiểm soát dòng multi-máy.
Sự hình thành của SIG là sáng kiến máy móc một kết quả tự nhiên của ODVA đó là nhằm mục đích tối ưu hóa tích hợp máy tính (hoặc “OMI”). Trọng tâm chính của SIG sẽ là sự phát triển của các mô hình dữ liệu cho nhóm hợp lý của máy tính cùng với các dịch vụ cần thiết cho việc trao đổi dữ liệu giữa các máy và các máy khác hoặc các hệ thống giám sát. Để đơn giản hóa việc giao tiếp giữa các hệ thống không đồng nhất bằng cách sử dụng EtherNet / IP và CIP, sercos III và / hoặc OPC UA, bất cứ khi nào có thể tiếp cận sẽ là thông qua giao thức mô hình dữ liệu trung lập có thể áp dụng cho bất kỳ của ba công nghệ.

“Nếu không có phương pháp báo cáo chuẩn như vậy và các công cụ, các nhà sản xuất phải dựa vào các giải pháp tùy chỉnh, và thường độc quyền, để thông tin máy trao đổi giữa các hệ thống hoặc truyền tải dữ liệu qua lại với máy tính,” Katherine Voss, chủ tịch và giám đốc điều hành của ODVA nói. “Sản lượng kỹ thuật của SIG sẽ giúp đẩy tầm nhìn của OMI để xác định các tiêu chuẩn mở và tương thích cho hội nhập của các tài sản máy móc và hệ thống vào các lĩnh vực sản xuất.”

ODVA sẽ ra lời kêu gọi của nó đối với người tham gia SIG trong quý thứ hai của năm 2013 với một cuộc họp tổ chức của SIG được tổ chức ngay sau đó. Phạm vi ban đầu của công sẽ tập trung vào các thông tin và công nghệ truyền thông cho nhu cầu sử dụng các trường hợp liên quan đến giao tiếp máy-to-giám sát. Những người tham gia trong SIG được dự kiến sẽ bao gồm các cá nhân từ các thành viên của ODVA cũng như các chuyên gia kỹ thuật từ OPC Foundation và sercos quốc tế, các đối tác liên minh ODVA trong động máy móc của nó. Công việc tương lai của SIG cũng sẽ giải quyết các nhu cầu của các trường hợp sử dụng liên quan đến giao tiếp máy-to-máy.

Về ODVA

Được thành lập vào năm 1995, ODVA là một hiệp hội toàn cầu mà các thành viên là bao gồm các công ty tự động hóa hàng đầu thế giới. Nhiệm vụ của ODVA là để thúc đẩy công nghệ thông tin và giao tiếp cởi mở, tương thích trong tự động hóa công nghiệp. ODVA nhận thức của mạng lưới truyền thông độc lập, chung cho giao thức công nghiệp hoặc “CIP” – và sự thích nghi của mạng CIP – EtherNet / IP, DeviceNet, ControlNet và CompoNet – là công nghệ cốt lõi của nó và quan tâm chính chung của thành viên. Tầm nhìn ODVA là để đóng góp vào sự phát triển bền vững và thịnh vượng của cộng đồng thế giới bằng cách chuyển đổi các mô hình cung cấp thông tin và công nghệ truyền thông trong hệ sinh thái công nghiệp. Đối với khả năng tương tác trong tương lai của hệ thống sản xuất và sự tích hợp của hệ thống sản xuất với các hệ thống khác, ODVA bao trùm việc áp dụng thương mại-off-the-shelf (COTS) và tiêu chuẩn, Internet chưa sửa đổi và công nghệ Ethernet như một nguyên tắc hướng dẫn bất cứ nơi nào có thể. Nguyên tắc này được minh chứng bằng EtherNet / IP – số một mạng Ethernet công nghiệp của thế giới.

 

.
http://noithatvanphonggiare.com/ban-hoc-sinh-lien-gia-sach/c16.html
http://phukiennhomkinhgiare.com/ban-le-san/
http://khosimtoanquoc.vn/p/may-man-va-thuan-loi-hon-khi-chon-sim-theo-nam-sinh.html
http://www.longhau.com.vn/khu-cong-nghiep-viet-nam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *