Rockwell Automation mở rộng công nghiệp mạng Portfolio

Networkscollage

Rockwell Automation được mở rộng của Allen-Bradley Stratix gia đình thiết bị chuyển mạch công nghiệp và bộ định tuyến, và công bố các sản phẩm bảo mật không dây và mới được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu kết nối mạng công nghiệp. .
http://khothe.vn/the-bit
http://hoangsoncomputer.com/products/lap-dat-phong-net-tron-goi
http://thinhquang.vn/Products/26_may-say-hoa-qua-cong-nghiep
Thiết kế nội thất gia đìnhMở rộng bao gồm: Stratix 5700 quản lý switch Ethernet công nghiệp có nhúng Network Address Translation; Stratix 5900 dịch vụ router; và sợi mới và Power over Ethernet (PoE) tùy chọn cho Stratix 5700, Stratix 8000 và Stratix 8300 thiết bị chuyển mạch. Sản phẩm mới đến vào đầu năm 2014 bao gồm các switch Allen-Bradley ArmorStratix 5700 và Stratix 5100 điểm truy cập không dây. Mở rộng danh mục đầu tư lớn này sẽ giúp các nhà sản xuất xây dựng một cơ sở hạ tầng chi phí-hiệu quả, thống nhất và mạng lưới an toàn hơn từ các doanh nghiệp xuống các thiết bị đầu cuối được sử dụng trong các môi trường sản xuất.

“Các nhà sản xuất đang chuyển đến mạng EtherNet / IP chuẩn – một trong những lý do cho việc này là công nghệ đòn bẩy tốt hơn và khả năng, chẳng hạn như dữ liệu lớn, điện toán đám mây và ảo hóa,” Rachael Conrad, quản lý kinh doanh, mạng lưới và an ninh, Rockwell Automation cho biết. “Xu hướng EtherNet / IP cũng đã tăng công nhận tầm quan trọng của một môi trường an toàn từ các doanh nghiệp xuống các thiết bị đầu cuối.”

Sử dụng phần mềm cơ sở hạ tầng mạng hàng đầu thế giới – Cisco IOS – danh mục đầu tư Stratix giúp cung cấp tích hợp an toàn hơn các dịch vụ kinh doanh quan trọng và hỗ trợ từ các hoạt động cho doanh nghiệp.

“Chúng tôi đã thấy rằng các dự án Ethernet công nghiệp – bao gồm cả việc lựa chọn và lắp đặt thiết bị chuyển mạch Ethernet – đang ngày càng chia sẻ trách nhiệm giữa các kỹ sư hệ thống điều khiển và kỹ sư mạng,” Bryan Tantzen, Giám đốc cấp cao, Internet của nhóm Things, Cisco Systems cho biết. “Chia sẻ trách nhiệm này là một trong những lý do tại sao Cisco và Rockwell Automation đã hợp tác để cung cấp các giải pháp được thiết kế để đáp ứng cả hai điều khiển và các yêu cầu kỹ sư mạng”. Danh mục đầu tư Stratix cho phép họ sử dụng Cisco và Rockwell Automation công cụ cùng họ đã quen thuộc với việc quản lý dễ dàng hơn. ”

Các Stratix gia đình thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp sẽ được trưng bày tại gian hàng số 1205 trong tự động hóa sự kiện Hội chợ hàng năm. Dừng theo để tìm hiểu thêm về cách thức mở rộng các hoạt động có thể giúp kết nối không kết nối theo những cách an toàn hơn và đáng tin cậy.

.
http://khothe.vn/the-gate-fpt
http://hoangsoncomputer.com/collections/intel-nuc
http://thinhquang.vn/Products/28_tu-say-cong-nghiep
Thiết kế phòng ngủ trẻ em

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *