Rockwell Automation và Cisco Xây dựng Hướng dẫn thực hiện

converged-platnwide-ethernet

Thực phẩm & nước giải khát băng tải
quote bắt đầu cân nhắc thiết kế cho vị trí cố định, trường hợp sử dụng thiết bị du cư và di động quote cuối.
http://khothe.vn/the-vcoin-vtc
http://skysoft.vn/tin-tuc/84-thiet-bi-cam-bien-dau-tich-hop-vao-thiet-bi-dinh-vi-skysoft
http://vachdidong.vn/
http://chuyenhangxachtay.vn/tin-tuc-n152278/top-kem-chong-nang-nhat-ban-tot-nhat-cho-ban.html
Rockwell Automation và Cisco Xây dựng Thiết kế và Hướng dẫn thực hiện cho Triển khai thiết bị không dây trong The Enterprise Connected

Thiết kế xác nhận giúp người dùng triển khai 802.11 không dây công nghệ mạng LAN và EtherNet / IP để sắp xếp và tương lai chứng minh các kiến trúc mạng

ANAHEIM, California, ngày 20 tháng mười một 2014 -. Hôm nay lúc 2014 Tự động hóa Fair sự kiện, Rockwell Automation và Cisco đã công bố việc phát hành một tờ giấy trắng và thiết kế và thực hiện hướng dẫn mang tên “Triển khai Công nghệ LAN không dây 802.11 trong một Converged Plantwide Ethernet Kiến trúc. “Hướng dẫn thiết kế chi tiết sẽ giúp các kỹ sư hệ thống điều khiển, kỹ sư mạng IT, và tích hợp hệ thống thực hiện tiêu chuẩn, các mạng không dây dựa trên IP trong một cách mạnh mẽ hơn, an toàn và khả năng mở rộng.

Hướng dẫn cung cấp thông tin chuyên sâu về 802,11 LAN (WLAN) giải pháp không dây trong vòng một Converged Plantwide Ethernet (CPwE) kiến trúc, bao gồm cả việc thiết kế cho vị trí cố định, trường hợp sử dụng thiết bị du canh du cư và di động. Nó cũng bao gồm giải thích làm thế nào để cấu hình, bảo trì và khắc phục sự cố mạng WLAN cho từng trường hợp sử dụng, và tài liệu hướng dẫn chi tiết về cách kiến trúc đã được thử nghiệm và xác nhận bởi Cisco và Rockwell Automation. Với nguồn tài nguyên mới này, các nhà thiết kế mạng có thể tạo ra một mạng lưới nhỏ trong một nhà máy sử dụng một điểm truy cập tự trị duy nhất, và mở rộng quy mô để tạo ra một kiến trúc WLAN thống nhất lớn hơn.

“Wireless có một vai trò ngày càng quan trọng trong cơ sở hạ tầng mạng công nghiệp”, Ashok Patel, kiến trúc sư mạng tại Owens Corning, nhà sản xuất lớn nhất thế giới của công nghệ sợi thủy tinh cho biết. “Quản lý cả bộ sưu tập dữ liệu và điều khiển tự động trên 802.11 là khả thi ngày hôm nay nếu bạn hiểu và triển khai kiến trúc và thực hành tốt nhất được nêu trong các nguồn lực mới từ Rockwell Automation và Cisco thiết kế.”

“Các mạng Wi-Fi (hoặc IEEE 802.11) là cực kỳ hữu ích trong các ứng dụng nhà máy và nhà máy – rất hữu ích mà các nhà sản xuất trầm tư phải lập kế hoạch mạng Wi-Fi của họ như là một cơ sở hạ tầng phục vụ tất cả các loại ứng dụng,” Harry Forbes, nhà phân tích cao cấp, ARC cho biết. “Điều này tài nguyên mới và kịp thời từ Rockwell Automation và Cisco kết hợp bài học mà nhiều nhà sản xuất đã học thông qua kinh nghiệm.”

Các đề nghị trong các tài liệu này được trình bày trong các gian hàng công nghiệp IP Advantage của năm nay tại sự kiện tự động hóa Fair ở Anaheim, California. Toàn bộ gian hàng là một đại diện quy mô nhỏ của kiến trúc CPwE, gồm có một phòng kiểm soát hoạt động nhà máy được trang bị với một bộ điều khiển WLAN và Cisco Lightweight Access Point. Các mạng mở rộng để xử lý và khu vực đóng gói trong các gian hàng thông qua cầu nhóm Allen-Bradley Stratix 5100 điểm truy cập không dây / công việc, được đồng phát triển bởi Rockwell Automation và Cisco.

.
http://khothe.vn/the-vinaphone
http://skysoft.vn/thiet-bi-dinh-vi-gps-skybox-m1-giai-phap-hoan-hao-cho-doanh-nghiep
http://vachdidong.vn/vach-ngan/vach-ngan-van-phong/
http://chuyenhangxachtay.vn/san-pham-c110750/nuoc-hoa-xach-tay.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *