Wireless Access Point mới giúp giảm bớt Truy cập vào dữ liệu sản xuất

Stratix 5100 wireless access point

Để làm cho việc truy cập dữ liệu sản xuất quan trọng dễ dàng hơn trong các doanh nghiệp sản xuất, Rockwell Automation được tung ra Allen-Bradley Stratix 5100 điểm truy cập không dây (WAP) gồm có một cây cầu nhóm làm việc..
http://thanhtammotor.vn/tin-tuc/dich-vu-quan-sua-motor-dong-co-dien-47.html
http://hoangsoncomputer.com/products/may-in-phun-canon-ip-2770
http://thinhquang.vn/Products/24_may-say-kho-bom-nhiet
Không giống như các máy khách không dây điển hình mà chỉ kết nối một địa chỉ IP duy nhất, Stratix 5100 WAP cho phép các kỹ sư kết nối lên đến 19 địa chỉ IP cùng một lúc – giúp giảm thời gian thiết kế khi tích hợp các máy móc và thiết bị vào mạng điều khiển công nghiệp.
Các Stratix 5100 WAP là lý tưởng cho các mạng công nghiệp cần kết nối không dây an toàn và đáng tin cậy. Doanh nghiệp-lớp silicon và đài tối ưu hóa cung cấp một trải nghiệm di động mạnh mẽ bao gồm 802.11a / b / g / n với 3 của 4 multiple-input multiple-output (MIMO) công nghệ và ba dòng không gian.

“Các kỹ sư tự động hóa ngày càng cần truy cập vào dữ liệu sản xuất và chi tiết hơn để giải quyết vấn đề kết nối mạng tự động hóa,” Rob Snyder, giám đốc sản phẩm của Rockwell Automation cho biết. “Với các điểm truy cập không dây và làm việc nhóm cầu Stratix 5100, người dùng có thể truy cập dữ liệu sản xuất từ vùng sâu vùng xa và khó khăn để đạt được. Họ có thể chia sẻ dữ liệu giữa các hệ thống tự động hóa hoặc ăn nó vào hệ thống thông tin để phân tích và cải thiện việc ra quyết định. ”

Các Stratix 5100 WAP sử dụng Cisco IOS, cung cấp hiệu đẳng cấp thế giới và cấu hình tùy chọn. Ngoài ra, các Stratix 5100 WAP cung cấp tích hợp hàng đầu với hệ thống thông tin mạng chi tiết chẩn đoán Rockwell Automation Integrated Architecture. Các Stratix 5100 WAP bổ sung cho các mô-đun giao tiếp Allen-Bradley ControlLogix EtherNet / IP và danh mục đầy đủ các Stratix chuyển từ Rockwell Automation.

.
http://hoangsoncomputer.com/products/may-in-canon-7270
http://thinhquang.vn/Products/25_may-say-cong-nghiep
http://javina.edu.vn/dau-tu-dinh-cu-nhat-ban-va-nhung-dieu-ban-can-biet/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *