Xác định và Giảm nhẹ các Power-Chất lượng vấn đề

mitigating_power_quality

Philip Kaufman, Giám đốc kinh doanh, Rockwell Automation- tháng 5 năm 2013
Chia sẽ với
Chia sẻ trên facebookShare trên TwitterChia trên linkedinShare trên google_plusone_shareShare trên pinterest_share.
http://nhadepsaigon.net/bao-gia/111/don-gia-xay-dung-nha-tai-tphcm.html

http://www.lobitech.vn/thiet-bi-bep-cong-nghiep-nha-hang
http://hoatay.com.vn/collections/dong-phuc-y-te-benh-vien
http://dienmaysaigon.com/d-vn-83-0/tu-lanh-hitachi.html

Giảm thiểu chất lượng điện
quote thời gian bắt đầu tập trung và nguồn lực vào ba loại của các vấn đề chất lượng điện năng. quote cuối
Các hoạt động công nghiệp tiêu thụ khoảng một nửa số điện trên toàn thế giới. Đó là phần lớn là do các hoạt động cơ lớn và liên tục di chuyển diễn ra trong các nhà máy trong các hình thức của động cơ công nghiệp, máy bơm và người hâm mộ.
Và nhu cầu không suy giảm. Các Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ ước tính rằng tiêu thụ năng lượng công nghiệp sẽ tăng từ mức 191 nghìn triệu triệu Btu năm năm trước đến 288 nghìn triệu triệu Btu vào năm 2035.

Đối với hoạt động thực vật, đều quan trọng như số lượng của sức mạnh là chất lượng của các quyền lực. Thật không may, chất lượng điện còn quá nhiều của một ẩn số đối với nhiều người vận hành nhà máy. Cùng với mạng lưới lão hóa và ngày càng bất ổn định lưới điện, chất lượng điện năng có thể được đoán trước. Trong một thời đại của các số liệu tiên tiến đang được có sẵn cho hầu như mọi hoạt động và máy tính trên sàn nhà máy, chất lượng điện năng chủ yếu vẫn là một lỗ đen.

Chất lượng tốt hơn sự hiểu biết quyền lực – và khả năng tự động theo dõi và kiểm soát nó – có thể có tác động đến hiệu quả tổng thể của máy, quá trình hoặc thực vật và cũng làm giảm chi phí hoạt động. Làm thế nào vậy? Các nhà sản xuất ngày nay thiết bị nhà máy thiết kế để hoạt động trơn tru với điện AC. Nhưng các thiết bị điện tử trong nhiều trường hợp là kỹ thuật số, chuyển đổi AC DC. Những hoạt động kỹ thuật số có thể rất nhạy cảm và xảy ra hàng ngàn lần mỗi giây. Do cách điện được phân phối, có thể có một số can thiệp vào dịch vụ điện của bạn, cho dù từ bão gõ xuống đường dây điện hoặc cách thức các khách hàng khác trong điện sử dụng khu vực của bạn. Khi điều này xảy ra, làn sóng AC đi vào nhà máy của bạn là méo mó và có thể không chuyển đổi dễ dàng thành DC. Kết quả có thể là đèn nhấp nháy, mất dữ liệu trên máy tính của bạn, tắt thiết bị không xác định được hoặc thậm chí bị cháy bo mạch.

Có ba loại chính của vấn đề quyền lực chất lượng mà vận hành nhà máy nên tập trung thời gian và nguồn lực vào:

Chùng xuống và nở
Harmonics
Hệ số công suất
Chùng xuống và nở

Các tiện ích có một hệ thống năng lượng rất tinh vi mà cung cấp một nguồn cung cấp đáng tin cậy của điện đáp ứng các tiêu chuẩn điện áp quốc gia. Nhưng thỉnh thoảng, hệ thống điện gặp rối loạn điện áp do các nguyên nhân tự nhiên hoặc nhân tạo. Điều này đặt ra nhiệm vụ của giảm nhẹ rủi ro về người dùng cuối, chẳng hạn như các nhà máy, để đảm bảo họ có chất lượng điện cần thiết để duy trì hoạt động của họ.

.
http://nhadepsaigon.net/danh-muc/thi-cong-biet-thu.html
tu lanh cong nghiep lobitech
http://hoatay.com.vn/collections/ao-dong-phuc-cong-ty
http://dienmaysaigon.com/d-vn-88-0/tu-lanh-aqua.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *