Xe chở hàng – thức ăn vật nuôi – nông sản

0984405001398154990l

Khối lượng tải dao động từ 26 đến 40 mét khối, có nghĩa là kích thước bên phải của máy cho hầu hết các hoạt động nông nghiệp. Như vậy, họ là một lựa chọn tốt cho cả nông dân độc lập, người giữ máy móc của mình và cũng cho các nhà thầu.

Model Phạm vi.
http://tandaiphusy.com.vn/vi/may-nen-khi-chat-luong-cao.html
http://denyo.com.vn/truyen-thong/may-phat-dien-nhat-ban/
http://ksthalian.vn/ksthalian-dai-ly-chan-ra-goi-dem-cao-cap-chinh-hang

Phạm vi mô hình cung cấp một lựa chọn 33 hoặc 40 dao để đảm bảo chất lượng chặt là chính xác những gì bạn muốn. Con lăn đo sáng cũng có thể được chỉ định để đảm bảo nguồn thức ăn thô xanh trong lớp kẹp. Kiểm soát của các toa xe loader CLAAS Quantum, trong khi đó, có thể dễ dàng duy trì thông qua các thiết bị đầu cuối kiểm soát CLAAS hoặc kết nối ISOBUS. Các toa xe loader CLAAS Quantum trong gia đình 4700, 5700, 5800 và 6800 đều chủ yếu nhằm vào sử dụng chuyên nghiệp.

Khả năng chịu lực khoảng 29-40 mét khối và có một lựa chọn 33 hoặc 40 dao, cung cấp một chiều dài sườn của 45mm hoặc 38mm tương ứng. Truyền thông được thực hiện thông qua các CLAAS COMMUNICATOR II và hệ điều hành ISOBUS. Bốc xếp hàng lần có thể được ghi nhận thông qua các máy in đơn đặt hàng.

Máy bốc hàng cho các nhà thầu nhỏ hơn

Các CLAAS Quantum 3800 và 3500 toa xe loader là nhằm vào các nhà thầu nhỏ hơn hoặc chủ sở hữu điều hành. Những máy này tự hào xếp tải trên 33 hoặc 26 mét khối và có 33 dao để sản xuất một chiều dài sườn của 45mm. Lớn lốp 22,5 inch giảm thiểu tác động trên mặt đất và cung cấp cho vận tải đường bộ an toàn. The 3800 tự hào có một phần mở rộng hay gấp thủy lực và cả hai máy chỉ đơn giản là hoạt động thông qua các thiết bị đầu cuối kiểm soát CLAAS.

Được xây dựng to Last

Không có vấn đề mà mô hình của CLAAS Quantum loader toa xe được chọn, bạn sẽ tìm thấy một máy tính được xây dựng để được khó khăn. Chúng được thiết kế cho nhiệm vụ nặng và hoạt động liên tục và an toàn để vận chuyển nặng nhất của tải trọng. Trái tim của công trình là khung xe. Điều này được xây dựng như một chùm khung gầm dọc liên tục, chế tạo từ thép dày 8mm. Đơn vị này hỗ trợ uprights rắn, mà lần lượt được gắn vào tấm cấu thẳng đứng liên tục và chùm khung gầm bằng bu lông đôi. Tấm áp lực bên gắn bố trí ở phía trước của vịnh tải phân phối và hấp thụ lực lượng để đảm bảo thức ăn gia súc đó là di chuyển về phía sau một cách hiệu quả và sử dụng ít điện năng hơn.

Tầng cạp cũng là một thiết kế mạnh mẽ, với bốn chuỗi khó khăn di chuyển cây trồng đến phía sau bằng các phương tiện của các dải băng tải bắt vít. Hai giai đoạn cơ chế ổ sàn scraper này có thể nhanh chóng sẽ làm sạch bất kỳ dư lượng. Các toa xe loader CLAAS Quantum sử dụng con lăn đo lớp cho cây trồng đồng đều giữa các kẹp. Hai hoặc ba con lăn đo được sử dụng, theo mô hình. Một cổng sau linh hoạt, trong khi đó, cho phép hoặc toàn bộ hoặc một phần mở để dỡ nhanh hoặc kiểm soát hơn.

Cao Pick-Up Output

 

Hiệu suất cao của CLAAS Quantum toa xe nạp được tăng cường hơn nữa bởi sản lượng cao tại pick-up. Điều này được kiểm soát pick-up có sẵn trong độ rộng làm việc của 1,8 hoặc 2 mét và cũng có tính năng bảo vệ cây trồng có điều chỉnh theo chiều dọc. Việc kiểm soát pick-up là cấp trên đến một đơn vị không kiểm soát được trong việc cung cấp dòng cây trồng liên tục, giảm tốc độ yêu cầu và chất lượng chặt hơn. Hướng dẫn bánh xe có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao, cho phép các pick-up để thích ứng khi làm việc trên mặt đất không đồng đều.

Các CLAAS Quantum loader toa xe cũng có một rotor 860mm mạnh mẽ, nhanh chóng mà nguồn cấp dữ liệu cây trồng thu hoạch vào dao và vào vịnh tải. Nine hàng tines cho lát xắt nhỏ hơn, do đó làm giảm tải đỉnh trong thời gian của thông lượng cao. Điều này giúp giảm bớt căng thẳng trên các thành phần và góp phần vào những khoảng thời gian dài hơn. Hardox vũ nữ thoát y ngăn chặn tuần hoàn của thức ăn gia súc

.
http://tandaiphusy.com.vn/vi/tim-hieu-ve-may-say-khi-orion.html
http://ksthalian.vn/goi-nam-ngu-cao-cap
http://dienmaysaigon.com/d-vn-203-0/lo-vi-song-aqua.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *