Xe vận chuyển loại lớn – xe kéo

0070639001392801690l

Động cơ và hệ thống truyền lực

5 máy kéo Series được trang bị một động cơ Tier 4i hiệu quả. 3,6 lít máy điện bốn xi-lanh này có phun nhiên liệu common rail và có intercooler turbo với buộc cảm ứng. Nó sử dụng tuần hoàn khí xả và một chất xúc tác oxy hóa diesel để đáp ứng các quy định cứng rắn khí thải mới. .
http://khosimtoanquoc.vn/p/kho-sim-toan-quoc-noi-cung-cap-sim-so-phong-thuy-gia-re-nhat-hien-nay.html
http://www.longhau.com.vn/khu-cong-nghiep-vsip
http://ksthalian.vn/ga-trai-giuong-depCác công cụ có một đường cong mô-men xoắn phẳng kéo dài từ 1.200 rpm đến 1.900 rpm và hoạt động với một dự trữ mô-men xoắn 30% trên đại đa số các tốc độ động cơ cần thiết cho nhiệm vụ nông nghiệp bình thường. Giao quyền lực vẫn không đổi, ngay cả ở tốc độ động cơ cao hơn từ 1.800 rpm đến 2.200 rpm, đảm bảo hoạt động thông suốt trong các công việc đòi hỏi khắt khe nhất.

Một thống đốc cơ điện thông minh, trong khi đó, giữ tiêu thụ nhiên liệu ở mức tối thiểu bằng cách đảm bảo chỉ có mức năng lượng cần được cung cấp cho bất kỳ công việc. Công cụ hiệu quả này được kết hợp với một hộp số năm tốc độ lực đồng bộ với hai dãy cơ khí và một powershuttle thủy lực, cho tổng cộng mười tốc độ ở phía trước và ngược lại. Cấu hình cơ bản này có thể được mở rộng đến năm bánh răng và bốn phạm vi cho 20 tốc độ ở phía trước hoặc ngược lại. Một tỷ lệ thu thập cũng có tốc độ chỉ 134 mét mỗi giờ. Các DEUTZ-FAHR 5 Series loạt máy kéo cung cấp một lựa chọn giải pháp PTO. Các tính năng máy kéo bốn tốc độ tiêu chuẩn 540, 540E, 1000 và 1,000E và PTO là tham gia electrohydraulically kết hợp với một bộ cảm biến tải tự động để cung cấp cho một mịn và tiến bộ khởi động với bất kỳ thực hiện.

PTO được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, với một màn hình LCD cho tốc độ PTO và nút khởi động nằm cả trong một chiếc taxi trên chắn bùn phía sau. Các DEUTZ-FAHR 5 Series loạt máy kéo cũng có một lựa chọn rộng các hệ thống thủy lực. Việc chào bán tiêu chuẩn là một bơm duy nhất sáu mươi lít mỗi phút, nhưng hệ thống này có thể được tăng lên đến một máy bơm kép 90 lít cho mỗi cấu hình phút. Đơn giản kết nối push-pull làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng gắn dòng thủy lực, ngay cả dưới áp lực.

Các thang máy phía sau có một 4.650 kg nâng cao năng lực, có thể được tăng lên đến 6.600 kg với việc sử dụng một cặp búa thủy động và có một thang máy tùy chọn phía trước với 1.850 kg công suất. Các hệ thống EHR điện tử trên máy bay, trong khi đó, cung cấp một loạt các khả năng như sức kéo và điều khiển vị trí, chế độ thả nổi và kiểm soát hỗn hợp.

Thiết kế Cab

Phạm vi máy kéo 5 Series đi kèm với cab E-Class, cung cấp hàng đầu thoải mái và thái. Công ty tranh thủ được sự rất kinh nghiệm thiết kế Giugiaro để giúp tạo ra một môi trường làm việc hấp dẫn, thoải mái và hiệu quả. Các cabin được treo và không khí lạnh để tối đa hóa sự thoải mái và điều hành các đường rộng rãi cho khả năng hiển thị tuyệt vời. Điều khiển rơi xuống tay chính xác nơi bạn có thể mong đợi họ và đóng góp cho một kinh nghiệm hoạt động thoải mái.

.
Shop bán tượng phong thủy
http://dogominhquoc.com.vn/ban-tho-treo-tuong-hien-dai-gia-re--su-lua-chon-hoan-hao-cho-moi-gia-dinh-1-2-1896732.html

http://ksthalian.vn/chan-ra-goi-khach-san-cao-cap-gia-tot

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *